iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bố và con gái hát nhép, diễn hài sâu 'gây bão' mạng xã hội

Thứ bảy, 12/8/2017, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 12/8/2017, 16:40 (GMT+7)

Độ dễ thương và lầy lội của hai bố con này khiến người xem bật cười và hâm mộ.

Nhiều fanpage Facebook chia sẻ clip hai bố con diễn hài, hát nhép ấn tượng. Ông bố cùng con gái liên tục có những biểu cảm đáng yêu khi nhép ca khúc Là con gái phải xinh và có diễn lại trích đoạn trong phim Gia đình là số 1. Độ tự tin và cách "diễn sâu" của hai bố con khiến clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận "bão" like.

Bố và con gái có màn hát nhép và diễn hài sâu 'gây bão' MXH
 
 
Clip hai bố con hát nhép, diễn hài

Nhiều người xem thích thú về độ dễ thương, hài hước của hai bố con. Số khác bị ấn tượng về độ tự tin và kute của bé gái. "Hai bố con nhà này xuất sắc. Độ lầy lội có thừa và cách diễn sâu ăn điểm", bạn Cindy bình luận.

"Xem xong clip này muốn có ngay một đứa con gái vì đáng yêu quá. Tình cảm giữa hai bố con nhìn cũng rất ấm áp nữa", Quang Hùng cảm nhận.

bo-va-con-gai-hat-nhep-va-dien-hai-sau-gay-bao-mxh
bo-va-con-gai-hat-nhep-va-dien-hai-sau-gay-bao-mxh-1

Biểu cảm hài hước, dễ thương của hai bố con.

Người bố trong clip "gây bão" này là anh Nguyễn Hải (quê Lâm Đồng, sống tại TP HCM). Con gái của anh tên Bối Bối, nay được 5 tuổi.

Anh Hải cho biết hai bố con chỉ thực hiện clip vui trong một lần rảnh rỗi, không ngờ lại được nhiều người yêu mến và dành tình cảm nhiều đến vậy. "Ở nhà mình và con gái rất hợp cạ với nhau. Mình thường đưa bé đi học, đi du lịch chung nên giữa hai bố con rất ăn ý", ông bố trẻ nói.

Bối Bối còn có một em trai và đã biết cách trông em giúp bố mẹ.

bo-va-con-gai-hat-nhep-va-dien-hai-sau-gay-bao-mxh-2

Ba bố con nhà anh Hải.

Nói về độ tự tin và khả năng diễn xuất đáng yêu của Bối Bối, anh Hải cho biết: "Bối bối khá tự tin, khá mạnh dạn trong các hoạt động ở trường lớp. Bé thích múa. Hiện mình cũng cho bé theo học một lớp để bé thêm tự tin".

Khi clip hai bố con tấu hài, hát nhép lan truyền trên mạng, vợ anh Hải cũng trêu đùa và cảm thấy vui vì bé nhà mình được nhiều người quan tâm.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top