iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Body nét căng của chàng mẫu nam chuyển nghề làm đầu bếp

Thứ ba, 5/7/2016, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 5/7/2016, 09:46 (GMT+7)

Chàng đầu bếp gốc Mỹ Latinh bỗng gây sốt Instagram nhờ vẻ đẹp nam tính quyến rũ.

Mẫu nam Franco Noriega, 27 tuổi, giữ vóc dáng và đường nét thân hình ấn tượng nhờ ăn kiêng và tập gym. Từ kiến thức và kinh nghiệm của chính mình, Franco mở cửa hàng đồ ăn tốt cho sức khỏe và thu hút nhiều sự chú ý.

Mẫu nam Franco Noriega, 27 tuổi, giữ vóc dáng và đường nét thân hình ấn tượng nhờ ăn kiêng và tập gym. Từ kiến thức và kinh nghiệm của chính mình, Franco mở cửa hàng đồ ăn "tốt cho sức khỏe" và thu hút nhiều sự chú ý.

Franco chuyển từ Peru đến Mỹ vào năm 2007 để theo đuổi giấc mơ trở thành  diễn viên. Anh được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Mario  Testino và bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Franco từng làm mẫu cho các nhãn hiệu  tiếng tăm như Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Hugo Boss.

Franco chuyển từ Peru đến Mỹ vào năm 2007 để theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên. Năm 2009, anh được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Mario Testino và bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Franco từng làm mẫu cho các nhãn hiệu tiếng tăm như Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Hugo Boss.

Body 8 múi chuẩn, đẹp nhờ tập gym của mẫu nam điển trai.

Body 8 múi chuẩn, đẹp nhờ tập gym của mẫu nam điển trai. Franco không thích đồ uống có cồn, không có "bụng bia", nhưng anh rất thích bánh mì, niềm vui của anh là "mỗi ngày ăn một cái bánh mì".

Franco đã có 8 năm làm người mẫu, trong thời gian đó anh cũng đi học nấu ăn  và làm đầu bếp riêng trong một nhà hàng Pháp ở New York.

Sau nhiều năm làm người mẫu, năm 2014, Franco tạm dừng phát triển sự nghiệp để đi học nấu ăn và làm đầu bếp riêng trong một nhà hàng Pháp ở New York.

Hiện, Franco kinh doanh một cửa hàng ăn chuyên thực phẩm sạch. Cửa hàng  của Franco chỉ chứa được 12 người, tập trung vào đồ ăn mang đi và giao hàng.

Hiện, Franco kinh doanh một cửa hàng ăn chuyên thực phẩm "sạch". Cửa hàng của Franco chỉ chứa được 12 khách, tập trung vào đồ ăn mang đi và giao hàng.

Anh cho biết mình muốn tạo ảnh hưởng đến người xung quanh về vấn đề ăn  uống sạch và lành mạnh. Tôi không phục vụ mọi người thứ mà tôi không ăn  được, Franco bày tỏ.

Anh cho biết mình muốn tạo ảnh hưởng đến người xung quanh về vấn đề ăn uống sạch và lành mạnh. "Tôi không phục vụ mọi người thứ mà tôi không ăn được", Franco bày tỏ.

Mô hình kinh doanh của Franco đang khá thành công và anh dự tính mở lần lượt  2 cửa hàng trong năm nay ở New York và Williamsburg. Franco cũng sở hữu 2  nhà hàng ở Peru. Bên cạnh đó, Franco còn giữ vai trò giám đốc sáng tạo của  công ty bách hóa Macys.

Mô hình kinh doanh của Franco đang khá thành công và anh dự tính mở lần lượt 2 cửa hàng trong năm nay ở New York và Williamsburg. Franco cũng sở hữu 2 nhà hàng ở Peru. Bên cạnh đó, Franco còn giữ vai trò giám đốc sáng tạo của công ty bách hóa Macy's.

Dù rất bận rộn với việc kinh doanh, Franco vẫn không muốn từ bỏ hẳn nghề  người mẫu. Tôi đang tập trung 100% nỗ lực vào công việc kinh doanh nhà  hàng. Nhưng tôi tin tưởng mình sẽ có đủ thời gian để làm mọi thứ tôi muốn.

Dù rất bận rộn với việc kinh doanh, Franco vẫn không muốn từ bỏ hẳn nghề người mẫu. "Tôi đang tập trung 100% nỗ lực vào công việc kinh doanh nhà hàng. Nhưng tôi tin tưởng mình sẽ có đủ thời gian để làm mọi thứ tôi muốn".

Franco Noriega hút 120.000 người theo dõi trên Instagram nhờ khuôn mặt góc cạnh nam tính, đôi mắt đẹp và thân hình 8 múi chuẩn.

Franco Noriega hút 120.000 người theo dõi trên Instagram nhờ khuôn mặt góc cạnh nam tính, đôi mắt đẹp và thân hình 8 múi chuẩn.

Ngoại hình của Franco giúp anh trở nên nổi tiếng trong thời gian ngắn, xuất hiện trên nhiều thu hút sự chú ý của

Ngoại hình nổi bật của Franco giúp anh trở nên nổi tiếng trong thời gian ngắn, xuất hiện trên nhiều trang tin. Không ít độc giả nữ đều để lại lời nhắn bày tỏ tình cảm với anh đầu bếp điển trai.

Tuệ Anh
 Ảnh: Instagram

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top