iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cả hội đồng thi môn Sử chỉ phục vụ một cô bạn xinh đẹp này

Thứ hai, 4/7/2016, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 4/7/2016, 13:56 (GMT+7)

Với ước mơ trở thành giáo viên mầm non, thí sinh Kiều Trinh không đăng ký xét tuyển đại học mà thi lấy điểm xét tốt nghiệp để học hệ trung cấp.

thieu-nu-xinh-dep-mot-minh-mot-hoi-dong-thi-mon-su

Tự tin với môn Lịch sử, chưa hết thời gian làm bài thi, Kiều Trinh đã rời phòng thi. Ảnh: Minh Cương

Sáng 4/7, tại hội đồng thi Trường THPT Đông Thành (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), chỉ có một thí sinh dự thi là Nguyễn Thị Kiều Trinh (19 tuổi, Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục Thường xuyên của tỉnh).  

Sau 2/3 thời gian làm bài, nữ sinh với chiều cao 1,7 m, gương mặt xinh đẹp, đã rời phòng thi. "Em chọn câu dễ làm trước khó làm sau. Đề năm nay khó hơn năm ngoái, nhưng 4 câu này em đều đã ôn tập kỹ, nên ngồi làm một mạch", Kiều Trinh nói và cho biết không quá bất ngờ khi chỉ mình em dự thi ở hội đồng. Năm trước, ở nhiều nơi đã có hiện tượng vài chục cán bộ chỉ phục vụ một thí sinh.

Bố mẹ làm kinh doanh, Kiều Trinh có một em trai 5 tuổi. Dự định sau khi biết kết quả kỳ thi THPT, em sẽ nộp hồ sơ vào hệ Trung cấp khoa giáo dục mầm non để trở thành giáo viên dạy trẻ. 

thieu-nu-xinh-dep-mot-minh-mot-hoi-dong-thi-mon-su-1

Dự định sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT, Kiều Trinh sẽ nộp hồ sơ vào hệ trung cấp Đại học Hạ Long. Ảnh: Minh Cương

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cho biết, có bốn hội đồng thi chỉ có một thí dự môn lịch sử để xét tốt nghiệp THPT gồm, hội đồng Trường THPT Minh Hà, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Trường THPT Đông Thành, Trường THPT Trần Nhân Tông (tại thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên).

Toàn tỉnh có 14.462 thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016, trong đó có tới 8.494 đăng ký dự thi để lấy kết quả công nhận tốt nghiệp THPT, chiếm 58,7%. 

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top