iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cảnh tắc đường tuyệt đẹp tại Mỹ thu hút hàng triệu lượt xem

Thứ năm, 23/11/2017, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 23/11/2017, 10:55 (GMT+7)

Một sự việc 'thảm họa' với cánh tài xế lại trở thành nên thơ với người xem truyền hình.

Tình trạng giao thông ở Los Angeles - một trong những thành phố đông dân nhất nước Mỹ - luôn là đề tài nóng hổi trên các phương tiện truyền thông vào giờ cao điểm. Song vào dịp nghỉ Lễ Tạ ơn năm nay, cảnh tượng tắc đường hàng cây số trong nhiều giờ liền bỗng trở nên đầy ấn tượng.

canh-tac-duong-tuyet-dep-tai-my-thu-hut-hang-trieu-luot-xem

Một dải ánh sáng tuyệt đẹp pha trộn bởi đèn pha và đèn phanh của các phương tiện bị kẹt xe tại Los Angeles hôm 21/11.

Trên kênh ABC News phát sóng hôm 21/11, các phóng viên dùng trực thăng tác nghiệp đã quay lại được một cảnh tượng thú vị. Trong khi đang cập nhật tình hình giao thông ở Los Angeles, máy quay đã bắt trọn cảnh một đoàn dài những chiếc ôtô đang bị kẹt cứng vì tắc đường tại cao tốc liên bang 405.

Cảnh này được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC News. Đoạn video cũng được đăng tải trên YouTube, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận.

canh-tac-duong-tuyet-dep-tai-my-thu-hut-hang-trieu-luot-xem-1

Ước tính có tới hàng nghìn phương tiện bị kẹt và buộc phải di chuyển rất chậm trong thời gian dài. Điều này vô tình đã biến hai dòng phương tiện ngược chiều trở thành hai dải màu ánh sáng cực đẹp ở hai làn đường. Một bên là màu trắng, vàng được tạo nên bởi những chiếc đèn pha ở đầu xe. Một bên là màu đỏ được tạo nên bởi những chiếc đèn phanh ở đuôi xe.

Đây là một trong những tuyến đường đông phương tiện nhất tại Los Angeles. Nguyên nhân gây nên cảnh tắc đường này là do rất nhiều gia đình, cá nhân tranh thủ dịp nghỉ Lễ Tạ ơn (được tổ chức vào thứ năm của tuần thứ tư trong tháng 11 hàng năm) để đi chơi và đoàn tụ với gia đình. 

canh-tac-duong-tuyet-dep-tai-my-thu-hut-hang-trieu-luot-xem-2

Trong dịp nghỉ Lễ Tạ ơn, giao thông tại các thành phố lớn như Los Angeles (Mỹ) thường rơi vào trạng thái tê liệt vào giờ cao điểm.

Trang LATimes đưa tin, vào khoảng thời gian này hồi năm 2016, đoạn cao tốc 405 cũng chứng kiến một cảnh kẹt xe tương tự. Giới chức trách của thành phố phải cảnh báo trước với người dân trên truyền hình rằng không nên cố tham gia giao thông vào giờ cao điểm, thậm chí khuyến khích người dân tìm cách ở trong nhà.

Cảnh tắc đường tuyệt đẹp tại Mỹ thu hút hàng triệu lượt xem
 
 

Trọng Đạt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top