iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cặp đôi chụp ảnh cưới với bò sát gây 'nổi da gà'

Thứ hai, 23/4/2018, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 23/4/2018, 14:02 (GMT+7)

 Anh Duy - Thanh Uyên ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc với thú cưng gồm trăn, nhện, chó, mèo...

Cùng yêu thích các loài động vật bò sát, chó, mèo, Nguyễn Anh Duy (24 tuổi, quê Bắc Ninh) và Vũ Thanh Uyên (23 tuổi, quê Nam Định) đã lên ý tưởng chụp ảnh cưới với những vật cưng của mình. Bộ ảnh hiện gây sốt cộng đồng mạng.

Cùng yêu thích các loài bò sát nên Nguyễn Anh Duy (24 tuổi, quê Bắc Ninh) và Vũ Thanh Uyên (23 tuổi, quê Nam Định) lên ý tưởng chụp ảnh cưới với những vật cưng. Bộ ảnh thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Chú trăn lớn là người bạn thân thiết của cặp đôi trong bộ ảnh cưới dị.

Một chú trăn lớn là "người bạn" thân thiết của cặp đôi trong bộ ảnh cưới "dị". Thanh Uyên thể hiện nét đẹp của một cô dâu cá tính, có nét hoang dại. Cô bày tỏ sự thích thú bên chú trăn yêu quý trong khi những người khác có phần e dè.

Anh Duy hiện làm chủ một studio ở Hà Nội. Thanh Uyên từng học thiết kế thời trang tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Chàng trai vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng nuôi bò sát ở Hà thành. Anh thích động vật này từ nhỏ và đã bắt đầu nuôi bọ cạp từ năm lớp 7. Trước khi yêu bạn trai, Thanh Uyên cũng như những cô gái khác vô cùng sợ động vật nguy hiểm này.

Anh Duy hiện là chủ một studio ở Hà Nội. Thanh Uyên từng học thiết kế thời trang tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Chàng trai vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng nuôi bò sát ở Hà thành. Anh thích loài động vật này từ nhỏ và đã bắt đầu nuôi bọ cạp từ năm lớp 7.

Sau một thời gian được người yêu chỉ cách tiếp xúc, chăm sóc nhiều hơn với các bé. Mình thấy chúng rất hiền, dễ ăn và dễ nuôi, Từ đó, mình không còn sợ mà yêu luôn chúng lúc nào không hay, Thanh Uyên kể lại.

Trước khi yêu Anh Duy, Thanh Uyên sợ loài động vật "nguy hiểm" này như bao cô gái khác. "Sau một thời gian được người yêu chỉ cách tiếp xúc, chăm sóc các bé, mình thấy chúng rất hiền, dễ ăn và dễ nuôi. Từ đó, mình không còn sợ mà yêu luôn chúng lúc nào không hay", Thanh Uyên kể lại.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Anh Duy - Thanh Uyên
 
 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Anh Duy - Thanh Uyên

Cả hai yêu nhau được 3 năm trước khi về chung một nhà. Ý tưởng về bộ ảnh cưới cùng những động vật bò sát nằm trong kế hoạch của cặp đôi này từ rất sớm. Chúng mình chỉ nghĩ sau này cưới, nhất định phải cho các bé thú cưng của mình chụp cùng. Bộ ảnh cưới cứ thế được ra đời một cách đầy tự nhiên, cô dâu Thanh Uyên nói.

Cả hai yêu nhau được 3 năm trước khi về chung một nhà vào ngày 24/4 này. Ý tưởng về bộ ảnh cưới cùng những thú cưng bò sát nằm trong kế hoạch của cặp đôi từ rất sớm. "Chúng mình chỉ nghĩ sau này cưới, nhất định phải cho các bé thú cưng của mình chụp cùng. Bộ ảnh cưới cứ thế được ra đời một cách tự nhiên", cô dâu nói.

Ngoài những loài động vật như trăn, nhện, chó, mèo, cặp đôi này cũng chụp ảnh chung cùng những chú búp bê sưu tầm từ lâu làm tăng thêm phần cuốn hút, ma mị cho bộ ảnh.

Những thú cưng quấn quýt bên chủ nhân.

Ngoài những loài động vật như trăn, nhện, chó, mèo, cặp đôi còn chụp ảnh chung cùng những chú búp bê sưu tầm từ lâu làm tăng thêm phần cuốn hút, ma mị cho bộ ảnh.

Ngoài những loài động vật như trăn, nhện, chó, mèo, cặp đôi còn chụp ảnh cùng những con búp bê sưu tầm từ lâu làm tăng phần ma mị cho bộ ảnh.

Ý tưởng độc đáo của cặp đôi này nhận được khá nhiều lời phản hồi tích cực.

Ý tưởng của cặp đôi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người xem bởi độ độc, lạ.

Cô dâu - chú rể hài lòng với bộ ảnh cưới đã chụp. Bộ ảnh không đơn giản chỉ là ảnh cưới của hai đứa mà nó giống như ảnh chụp cả gia đình vậy, cô dâu nói.

"Bộ ảnh không đơn giản chỉ là ảnh cưới của hai đứa mà nó giống như ảnh chụp cả gia đình vậy", Thanh Uyên nói.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top