iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Câu lạc bộ quy tụ nữ sinh tài sắc của Học viện Ngoại giao

Thứ ba, 14/11/2017, 21:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 14/11/2017, 21:09 (GMT+7)

cau-lac-bo-quy-tu-nu-sinh-tai-sac-cua-hoc-vien-ngoai-giao

Phạm Thị Tú Anh, sinh năm 1996, đến từ TP Vinh (Nghệ An), là sinh viên năm cuối khoa Luật Quốc tế. Cô bạn có nụ cười răng khểnh duyên dáng được chú ý khi tặng hoa cho Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Tú Anh cho biết: "Mình biết thông tin Cục Lễ tân Nhà nước thông báo đến Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao chọn đại diện đi tặng hoa cho các vị lãnh đạo cấp cao trong chuyến đến thăm Việt Nam. Mình đã trải qua rất nhiều vòng thi, từ duyệt đơn đến phỏng vấn tiếng Anh, sau đó là học tập các kỹ năng đón tiếp nguyên thủ quốc gia và may mắn được lựa chọn". 

cau-lac-bo-quy-tu-nu-sinh-tai-sac-cua-hoc-vien-ngoai-giao-1

Ngô Khánh Linh, sinh năm 1997 tại Hà Nội, là hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016 và cũng là một thành viên của CLB Lễ tân Ngoại giao. Cô bạn đã tự tin đảm nhận vai trò MC trong sự kiện thu hút sự quan tâm của giới trẻ - Đối thoại cùng Jack Ma - diễn ra ngày 6/11 vừa qua.

"Vì là hoạt động rất quan trọng, đại diện cho một quốc gia nên yêu cầu của Cục rất khắt khe trong việc tuyển chọn. Bản thân mình là một thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao và có 4 năm hoạt động trong các chương trình lễ tân của trường và Bộ Ngoại giao nên mình đã nộp đơn", Khánh Linh chia sẻ. 

cau-lac-bo-quy-tu-nu-sinh-tai-sac-cua-hoc-vien-ngoai-giao-2

Hay Phạm Thu Trà (19 tuổi), sinh viên khoa Tiếng Anh, được chọn tặng hoa cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Giống các bạn, Thu Trà phải trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao, có kinh nghiệm về việc lễ tân ngoại giao để đảm nhận trọng trách này.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top