iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/12/2018, 00:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón Giáng sinh kute lạc lối

Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn... đón Giáng sinh cạnh nhau bằng những khoảnh khắc đáng yêu.

Quang Hải đăng ản nhắng nhít bên anh em và kèm lời chúc Chúc cả nhà Giáng sinh an lành và ấm áp

Quang Hải đăng ảnh nhắng nhít bên anh em và kèm nội dung: "Chúc cả nhà Giáng sinh an lành và ấm áp". Các cầu thủ còn nghịch ngợm khi tô điểm cho bản thân kute hơn bằng phụ kiện bờm cài đầu, mắt kính.

Đoàn Văn Hậu đăng ảnh

Đoàn Văn Hậu đăng ảnh ngập tràn không khí Giáng sinh bên những người anh em.

Hội anh em

Hội anh em gồm Công Phượng, Hồng Duy, Văn Lâm, Văn Đức,  Văn Hậu sáng nay còn có cuộc hẹn cà phê sáng đón Giáng sinh sớm.

Nguyễn Tuấn Mạnh chia sẻ: Chúc cho Gia Đình và tất cả những người thân yêu nhất có 1 Giáng Sinh thật ấm áp và an lành .

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh chia sẻ: "Chúc cho gia đình và tất cả những người thân yêu nhất có một Giáng sinh thật ấm áp và an lành". Tại giải Asian Cup 2019 sắp tới, anh được HLV Park Hang-seo gọi vào đội hình.

Đình Trọng đến thăm

Đình Trọng đến thăm đồng đội trong ngày Giáng sinh và liên tục pose hình "kute phô mai que".

tiền vệ Phạm Đức Huy đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình bức ảnh chụp chung với Văn Toàn, Ngọc Hải với những chiếc mũ, đồ trang trí Giáng sinh đội trên đầu. Anh chàng vẫn dùng giọng điệu hài hước, dí dỏm như thường: Giáng sinh này các cháu ước gì để ông cho 2 con tuần lộc kia chiều lòng nào?.

Tiền vệ Phạm Đức Huy đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình bức ảnh chụp chung với Văn Toàn, Quế Ngọc Hải. Họ đeo bờm tuần lộc, mũ ông già Noel. Anh chàng dùng giọng điệu hài hước khi chia sẻ: "Giáng sinh này các cháu ước gì để ông cho 2 con tuần lộc kia chiều lòng nào?".

Văn Toàn khiến fan nữ cười gục ngã với điệu bộ dễ thương, có luôn cả phần nữ tính. Anh khuyên fan đón Giáng sinh vui vẻ nhưng đừng cưa sừng làm ghé như mình.

Văn Toàn khiến fan nữ cười gục ngã với điệu bộ dễ thương, có luôn cả phần nữ tính. Anh khuyên fan đón Giáng sinh vui vẻ nhưng đừng "cưa sừng làm nghé" như mình.

Đình Trọng gửi lời chúc tới người hâm mộ: Merry Christmas  Trọng chúc mọi người có một giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân

Đình Trọng gửi lời chúc tới người hâm mộ: "Merry Christmas. Trọng chúc mọi người có một giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân".

Hà Đức Chinh ôm mèo cưng

Hà Đức Chinh ôm chó cưng chụp ảnh bên cây thông Giáng sinh.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top