iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Celano tặng hàng nghìn thùng kem hạt dẻ miễn phí

Thứ tư, 7/12/2016, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 7/12/2016, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội tham gia chương trình 'Săn kem hạt dẻ, chia sẻ cười vui' mới lạ, độc đáo do nhãn hàng kem Celano tổ chức.

Hàng nghìn voucher tặng kem ốc quế hạt dẻ miễn phí đã được Celano dành tặng cho fan. Theo đó, số lượng voucher sẽ tương ứng với số lượng 3 từ khóa “Kem hạt dẻ”, “Cười vui”, “Sảng khoái” được nhắc đến trên Internet. Khi bạn nhắc càng nhiều từ khóa này trong bài viết, bình luận trên Facebook, Instagram, diễn đàn… Celano sẽ tặng càng nhiều voucher. Số lượng những từ khóa này sẽ được đo đếm bởi một đơn vị chuyên đo lường chuyên nghiệp.

celano-tang-hang-nghin-thung-kem-hat-de-mien-phi

Để nhận voucher, bạn chỉ cần truy cập tại đây. Mỗi một voucher sẽ tương ứng với một thùng kem Celano hạt dẻ đủ để bạn thưởng thức trong thời gian khá dài.

Kem ốc quế Celano hạt dẻ có vị béo mịn thêm chút bùi, thơm hương vị hạt dẻ cười của California. Trên bề mặt là lớp lạc rang giòn giòn và xốt chocolate Bỉ ngọt ngào, giúp kem thêm hấp dẫn. Kem kết hợp với bánh ốc quế thơm giòn mang đến vị ngon mới lạ và khó cưỡng.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 26/12. Hãy nhanh chóng tham gia ngay và chia sẻ với bạn bè để cùng nhận được những cây kem hạt dẻ thơm ngon của Celano nhé!

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top