iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai biến thành quả cầu lửa sau khi đâm vào xe tải

Thứ bảy, 13/5/2017, 08:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 13/5/2017, 08:09 (GMT+7)

Một chàng trai lái môtô ở miền đông Trung Quốc đã may mắn sống sót sau cú đâm vào xe tải khiến bình xăng phát nổ làm cho anh này chìm trong biển lửa.

Chàng trai biến thành quả cầu lửa sau khi đâm vào xe tải
 
 

Vụ tai nạn xảy ra ở Nam Xương ở tỉnh Giang Tây hôm 6/5 và được camera giám sát giao thông ghi lại được, SCMP cho hay. Theo đoạn video được phát tán trên mạng sau đó, một người điều khiển xe máy đã đâm trúng vào bình xăng của chiếc xe tải ở ngã ba đường.

chang-trai-bien-thanh-qua-cau-lua-sau-khi-dam-vao-xe-tai

Ngọn lửa bùng lên dữ dội sau khi chiếc môtô lao vào trúng bình xăng của xe tải.

Chiếc xe tải lập tức bùng cháy khiến người lái môtô chìm trong quả cầu lửa trước khi được hai người qua đường kéo ra. Theo tờ Asociated Press, chàng trai với danh tính không được tiết lộ, đã được đưa đến một bệnh viện gần đó với các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Người lái xe tải cũng kịp thời nhay ra khỏi cửa bên ghế phụ và thoát thân khỏi đám cháy. "Sau đó, tôi vội chạy đến bên chàng trai bị nạn và giải cứu anh ta", tài xế xe tải cho biết.

Cả tài xế xe tải lẫn người đi đường đều vội vã cứu giúp anh chàng lái môtô.

Cả tài xế xe tải lẫn người đi đường đều vội vã cứu giúp anh chàng lái môtô.

Mất khoảng 40 phút ngọn lửa mới được dập tắt. Sự việc đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông quốc tế và người dùng mạng tại Trung Quốc. Hầu hết đều ca ngợi người lái xe tải đã cứu giúp tài xế môtô nhưng những người khác lại lên tiếng chê bai kỹ năng lái xe của anh chàng gặp nạn. "Người đi xe máy nên bồi thường thiệt hại", một người dùng mạng viết.

Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top