iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/6/2016, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai lột vội quần giữa đường vì điện thoại phát nổ

Bất chấp đang chạy xe trên phố, chàng trai Trung Quốc vội cởi quần để tự cứu mình khỏi bỏng.

Theo Sina, khi đang đi dạo phố vào chiều thứ Bảy tuần trước, chàng trai 26 tuổi họ Zhang ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) đột nhiên thấy nóng rực ở bắp đùi, sờ tay xuống kiểm tra, Zhang giật nảy vì chiếc điện thoại phát nổ, bốc cháy trong túi quần. Zhang nhanh chóng tụt quần và vứt chiếc điện thoại khét lẹt xuống đất. Dù vậy, bắp đùi anh vẫn bị bỏng. Quần, túi quần của Zhang bị cháy thủng mấy lỗ, tỏa mùi khét.

Điện thoại của Zhang là chiếc smartphone màu trắng của hãng Samsung, bên trong máy ghi số hiệu SM-G9009W.

Chiếc điện thoại sau khi phát nổ, pin biến dạng căng phồng và nắp vỡ tung.

Chiếc điện thoại sau khi phát nổ, pin biến dạng căng phồng và nắp vỡ tung.

Chiếc quần bị cháy thủng của Zhang.

Chiếc quần bị cháy thủng của Zhang.

Zhang kể lại, chiều 4/6, khi đang đi xe máy điện trên đường, chợt thấy điện thoại trong túi quần nóng rực bốc cháy, phát ra tiếng kêu, anh vội dùng tay lấy điện thoại ra nhưng quá nóng không thể chịu được. Dù đang ở trên đường nhưng Zhang bất chấp cởi quần tự cứu, sau đó dùng sức giũ cho điện thoại rơi ra. Tay phải và bắp đùi trái của Zhang bị bỏng nhẹ. "Nếu phản ứng không kịp thời thì hậu quả không dám tưởng tượng", Zhang bày tỏ.

chang-trai-lot-voi-quan-giua-duong-vi-dien-thoai-phat-no-2

Đùi Zhang đỏ ửng và bị bỏng nhẹ sau sự cố.

Zhang cho biết, anh mua chiếc điện thoại này từ cuối năm 2014 với giá gần 4.000 tệ (khoảng hơn 13 triệu) tại một cửa hàng điện thoại do bạn bè giới thiệu, đến nay chưa hề thay phụ kiện. Trước đó, khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, điện thoại sẽ nóng lên nhưng chỉ cần ngưng sử dụng chốc lát là ổn.

Sau khi được thông báo sự việc, nhân viên cửa hàng Samsung đã liên lạc với Zhang, bảo anh mang điện thoại và chiếc quần bị cháy rách đến trung tâm bảo hành để tiến hành kiểm tra giám định rồi mới xử lý.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top