iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai thư sinh 'ế' vì bận chăm đàn cún cưng: Tìm được bạn gái ở show 'hẹn hò'

Thứ ba, 26/9/2017, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/9/2017, 08:54 (GMT+7)

Trí Quân có sở thích nuôi chó, không có thời gian hẹn hò bạn gái nay tìm được cơ hội với Hoàng Mai sau lần gặp mặt đầu tiên.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 313 chào đón cặp đôi Nguyễn Trí Quân (26 tuổi, kinh doanh văn phòng phẩm) - Hoàng Mai (27 tuổi, nhân viên quản lý đơn hàng thời trang tại TP HCM). Anh chàng lặn lội từ Bình Định vào Sài Gòn để tham gia chương trình với mong muốn tìm được cơ hội hẹn hò.

Chàng trai thư sinh 'ế' vì bận chăm đàn cún cưng tìm được bạn gái ở 'Bạn muốn hẹn hò'
 
 

Trí Quân thú nhận từng có hai mối tình một thời sinh, một năm đầu khi ra trường. Lý do chia tay được chàng trai tiết lộ do còn bồng bột vì quá trẻ, chưa có những suy nghĩ và quyết định đúng đắn. Mẫu bạn gái của Trí Quân là người dễ thương như diễn viên - ca sĩ Tâm Tít. Người ấy cao từ 1m55 trở lên, da trắng, tóc dài, tính cách mạnh mẽ, cá tính, có chút lãng mạn, đặc biệt là thích chó...

chang-trai-thu-sinh-e-vi-ban-cham-dan-cun-cung-tim-duoc-ban-gai-o-show-hen-ho

Chàng trai Bình Định thích nuôi chó nên không có thời gian hẹn hò.

Chàng trai Bình Định chia sẻ môi trường làm việc của anh không có nhiều nữ nên cơ hội làm quen ít. Anh chàng đang nuôi cả một đàn cún cưng ở nhà. Thời gian rảnh sau giờ làm, Trí Quân thường chơi với đàn cún là chủ yếu nên không có thời gian hẹn hò. Anh chàng chia sẻ: "Nếu có bạn gái sẽ thu xếp thời gian ở bên nhau nhiều hơn" thay vì chăm chăm vào việc chơi với chó.

Trí Quân chứng tỏ là người đàn ông trưởng thành khi có quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, mở siêu thị mini bán đồ văn phòng phẩm. Anh đã thuê được đất của người quen, đã tiết kiệm được 1/3 tiền để làm đám cưới trong tương lai.

chang-trai-thu-sinh-e-vi-ban-cham-dan-cun-cung-tim-duoc-ban-gai-o-show-hen-ho-1

Trí Quân - Hoàng Mai phải lòng nhau từ lần đầu gặp mặt.

Hoàng Mai là cô gái dễ thương, thích mẫu người không hô, hói, bụng phệ, quá an phận, hút thuốc và uống rượu phải hạn chế... Cô nàng mong muốn tương lai sẽ có hai đứa con. Cô cũng thích kinh doanh, nên nếu nên duyên với Trí Quân thì có thể hỗ trợ được nhau.

Điểm chung của Trí Quân - Hoàng Mai đều thích sự lãng mạn. Khi tấm rèm được kéo lên, hai bạn trẻ đối mặt và có cuộc trò chuyện cởi mở. Hoàng Mai đặt câu hỏi: "Anh có thể vì một người mà thay đổi thói quen được không?". Trí Quân đáp: "Tất nhiên rồi. Nhìn vậy thôi chứ anh cũng dại gái lắm".

Cặp đôi thú nhận trúng "tiếng sét" nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết quả, họ bấm nút và cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến tới xa hơn trong tương lai.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top