iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai từ chối hai hot girl: 'Tôi không có gì đặc biệt, thậm chí lép vế'

Thứ bảy, 30/12/2017, 12:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 30/12/2017, 12:44 (GMT+7)
Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Lý do Văn Trung từ chối Mi Soa và Trang Ly là để theo đuổi mục tiêu ban đầu là chinh phục trái tim hot girl Cara Phương.

Văn Trung (30 tuổi, TP HCM) tham gia chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến khiến nhiều cô gái phấn khích. Trung được hai hot girl Trang Ly và Mi Soa chủ động nhấn nút để lên sân khấu tỏ tình. Tuy nhiên, anh chàng từ chối để đi theo tiếng gọi của con tim. Người Văn Trung muốn bày tỏ tình cảm là Cara Phương. Đã thể hiện tình cảm qua từng câu nói, nấu đồ ăn, món quà ý nghĩa nhưng anh chàng vẫn chưa được nhận lời đồng ý để cùng nhau ra về.

Chàng trai từ chối hai hot girl: 'Tôi thấy mình kém đặc biệt biệt, thậm chí lép vế'
 
 

Mi Soa, Trang Ly tỏ tình với Văn Trung

Sự "trắng tay" trong một tình huống khá hy hữu trên sân khấu này gây tiếc nuối cho khán giả. Văn Trung tâm sự sau khi bị từ chối tình cảm:

- Lý do bạn từ chối hai cô gái xinh đẹp nhấn nút tỏ tình với mình là gì vậy?

- Đến với chương trình mình đã có đối tượng muốn tỏ tình từ đầu nên chỉ muốn tập trung để mong nhận được lời đồng ý. Mình không quan tâm lắm đến những người xung quanh. Khi có người bấm nút lên tỏ tình, mình cũng khá bất ngờ. 

Mình cảm giác bản thân không có gì đặc biệt, thậm chí là "lép vế", lớn tuổi hơn các bạn có mặt ở trên sân khấu. Trước mình, một bạn nam có cách nói chuyện hay, dày dạn kinh nghiệm sân khấu, bạn làm rất tốt nên mình hơi run. Tuy nhiên, khi lên sân khấu mình quên hết mọi thứ và cứ đi theo con tim thôi. 

Mình là người có tính cách quyết đoán, khi có mục tiêu nào đó rồi sẽ quyết tâm đi đến cùng. Khi có hai người con gái cùng bấm nút, mình cũng rất phân vân. Tuy nhiên, người mà mình thích và muốn chinh phục mới là điều quan trọng lúc đó nên mình đành nói lời xin lỗi với hai bạn gái kia. 

Văn Trung được 2 hot girl tỏ tình nhưng vẫn nói lời từ chối vì đã có Cara Phương.

Văn Trung được 2 hot girl tỏ tình nhưng vẫn nói lời từ chối vì trong lòng đã có Cara Phương.

- Bạn nhận xét gì về hai cô gái Trang Ly, Mi Soa đã lên sân khấu tỏ tình với mình?

- Mi Soa là người tự tin, mạnh mẽ. Cách bạn nói chuyện thu hút, chứng tỏ được điều bạn muốn nói là gì. Còn Trang Ly nhẹ nhàng hơn, không chủ động quá nhiều. 

- Cảm giác của bạn như thế nào khi bị Cara Phương từ chối và ra về "tay trắng"?

- Khi giao lưu với Cara, Trung nhận ra rằng chắc cô ấy sẽ không đồng ý. Cái cách Cara nhìn mình, đặt câu hỏi khiến mình có cảm giác bản thân chưa gây được ấn tượng mạnh với cô ấy. Tuy nhiên, mình vẫn quyết định tỏ tình. Mình nghĩ có thể ánh nhìn đầu tiên chưa thể quyết định tất cả. Mình muốn thể hiện nhiều hơn để Cara có thể cảm nhận được mình.

Mình bình thản đón nhận kết quả. Mình xem mọi thứ đều là sự trải nghiệm trong cuộc đời dù đúng hay sai, thất bại đi nữa. Có những việc mình chưa làm bao giờ trong đời nhưng qua đây mình lại có dịp được trải qua và thấy nó khá thú vị. 

Chàng trai được 2 hot girl tranh giành hẹn hò vẫn ra về... tay trắng
 
 

Văn Trung tỏ tình với Cara Phương

- Sau khi bị từ chối, mối quan hệ của hai bạn như thế nào?

- Chính mình là người trực tiếp đến xin số điện thoại của Cara sau khi kết thúc chương trình. Mình muốn là người chủ động chứ không phải nhờ qua một ai khác. 

- Liệu hai cô gái bị bạn từ chối trước đó có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới trong tương lai?

- Mình tin vào duyên phận. Nếu có duyên sẽ gặp nhau. Mối quan hệ có tốt hơn hay trở nên bình thường đều có cái duyên của nó hết. Mình sẽ giữ liên hệ với hai bạn gái này và sẽ có những cuộc nói chuyện như những người bạn.

- Bạn có tin vào tình yêu sét đánh?

- Trước khi tham gia chương trình mình không tin lắm vì cứ nghĩ nó có kịch bản và người có mặt sẽ "diễn" nhiều hơn. Tuy nhiên, khi vào cuộc mình mới biết tất cả đều do mình hết. Ekip chương trình chỉ giúp mình biến những suy nghĩ, ý tưởng trở nên hay hơn thôi. Mình phải là mình, muốn làm gì, bộc lộ cảm xúc ra sao thì phải là người thể hiện nó chứ không ai áp đặt cả.

- Mẫu bạn gái bạn mong muốn tìm kiếm là gì?

- Mình thường đặt cảm giác lên trên lý trí. Một cô gái xinh đẹp nhưng cách nói chuyện không hợp thì sẽ không phải là đối tượng mình hướng tới. Một cô gái tinh tế, ăn nói thông minh sẽ khiến mình nhớ lâu, muốn tiếp tục nói chuyện với họ. 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top