iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng xe ôm ẵm 40 triệu đồng vì khiến Trường Giang cười vật vã

Thứ năm, 23/11/2017, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 23/11/2017, 11:40 (GMT+7)

Chàng trai miền Tây chất phác khiến một người khó tính như Trường Giang cũng phì cười liên tục.

Tập mở màn Thách thức danh hài 2017 chào đón thí sinh Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ. Anh gây được cảm tình với sự giản dị, chất phác và khiến giám khảo Trấn Thành - Trường Giang cười không ngớt.

chang-xe-om-am-40-trieu-dong-vi-khien-truong-giang-cuoi-vat-va

Thành Tâm chia sẻ mình đang chạy xe ôm và vừa chia tay người yêu. Lý do chia tay "lãng xẹt" kiểu "chia tay là chia tay" khiến Trường Giang - Trấn Thành "đứng hình" tập 1. Chàng trai không ngại chia sẻ vì muốn đến với chương trình nên bán luôn cả chiếc xe ôm đang "hành nghề" và mượn thêm 2 triệu để làm lộ phí đi thi.

Chàng xe ôm ẵm 40 triệu đồng vì khiến Trường Giang cười vật vã (1)
 
 

Thành Tâm dự thi vòng 3

Thành Tâm mang đủ loại trái cây để tặng giám khảo. Đây cũng chính là đạo cụ để anh chàng lấy được nụ cười của giám khảo. Chàng trai liên tiếp "dụ dỗ" được Trấn Thành, Trường Giang bằng mì gói, trái cây... Gương mặt chất phác, giọng nói hơi đớt và cách thể hiện tự nhiên khiến giám khảo cứ thế bật cười.

Khi giành được 20 triệu đồng sau vòng thi thứ ba, giám khảo có ý định khuyên Thành Tâm ngưng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng nhưng anh chàng quyết định đi đến vòng 4. Lý do chàng trai đưa ra là muốn kiếm được phần thưởng lớn hơn để về mua xe mới, tìm người yêu cũ để... tỏ tình. Nếu không được, anh chàng chấp nhận "trắng tay".

Chàng xe ôm ẵm 40 triệu đồng vì khiến Trường Giang cười vật vã (2)
 
 

Thành Tâm dự thi vòng 4

Ở vòng 4, Thành Tâm bất ngờ la lối, đánh võ tương tác với giám khảo. Chỉ khoảng 15 giây, anh chàng một lần nữa chinh phục được sự khó tính của Trường Giang, ẵm giải thưởng 40 triệu đồng. Chàng trai này còn khiến "Mười Khó" cười gục mặt khi cho rằng mình hợp "khẩu vị" với nam danh hài. Thậm chí, câu nói "Thứ nào chịu nổi" của Thành Tâm được Trấn Thành nhận định rằng sẽ trở thành slogan hot của năm nay.

chang-xe-om-am-40-trieu-dong-vi-khien-truong-giang-cuoi-vat-va-1

Thành Tâm chiến thắng 40 triệu sau khi chọc cười được Trường Giang - Trấn Thành.

Đằng sau sự thật thà, chất phác ấy, Thành Tâm còn khiến người xem xúc động khi tâm sự về hoàn cảnh. Anh mất mẹ cách đây 8 năm, sống cùng ông bà ngoại ở nghĩa trang nhưng rồi họ cũng bỏ anh ra đi. Thành Tâm kiếm cơm bằng việc lượm ve chai, móc bọc... Tối về lại thui thủi trong căn nhà trọ tồi tàn mà chủ có thể đuổi đi bất cứ lúc nào. Mùa nắng, anh chạy xe ôm kiếm thêm vài chục nghìn... như thế là đủ mãn nguyện.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top