iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/4/2015, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cháu gái Trang Nhung: 16 tuổi, cao 1m70, dáng chuẩn như người mẫu

Ánh My sở hữu chiều cao 1m70, gương mặt ưa nhìn và có đam mê với diễn xuất. Cô nàng khẳng định đang đi lên từ năng lực chứ không phải 'dựa hơi' người thân để nổi tiếng.

Lương Ánh My (sinh năm 1999) hiện đang theo học tại một trường THPT quận Tân Bình, TP HCM là cô cháu gái của người mẫu, diễn viên Trang Nhung. Dù mới 16 tuổi nhưng Ánh My đã cao 1m70 và có gương mặt xinh xắn.

Lương Ánh My (sinh năm 1999) hiện theo học tại một trường THPT quận Tân Bình, TP HCM là cháu gái của người mẫu, diễn viên Trang Nhung. Dù mới 16 tuổi nhưng Ánh My đã cao 1m70 và có gương mặt xinh xắn.

Cô nàng vừa đảm nhận một vai diễn trong bộ phim hài Ma dai  do chồng của dì Trang Nhung làm đạo diễn. Nói về cơ duyên đến với phim, Ánh My cho biết: Mình có tham gia một số hoạt động nghệ thuật ở trường, lại yêu thích nghệ thuật từ bé và có mơ ước làm diễn viên. Đây là một vai diễn phụ trong phim, cũng không quá khó khăn nên khi được dì Trang Nhung giới thiệu với ê kíp thì mình đã được chọn.

Cô nàng vừa đảm nhận một vai diễn trong bộ phim hài Ma dai.

Cô nàng cũng không mất quá nhiều thời gian để học lời thoại và tham gia diễn xuất: Mình được sắp xếp quay vào cuối tuần nghỉ học từ sáng đến trưa là xong. Cảnh này  mình diễn chung với chú Đức Thịnh. Vì chú là một diễn viên chuyên nghiệp nên đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Không khí trên phim trường cũng luôn vui vẻ và thoải mái. Mình học được ở dì Trang Nhung trước mỗi lần đi quay đều đọc kich bản và tập trước gương nên mình cũng áp dụng nên các cảnh quay được thực hiện khá nhanh chóng.

Cô nàng không mất quá nhiều thời gian để học lời thoại và diễn xuất: "Mình được sắp xếp quay vào cuối tuần, quay từ sáng đến trưa là xong. Cảnh này mình diễn chung với chú Đức Thịnh. Vì chú là một diễn viên chuyên nghiệp nên đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều", Ánh My nói.

My cho biết vì có tham gia các hoạt động ở trường cộng với từng tham gia phim ngắn nên không cảm thấy run khi đứng trước ống kính. Cô nàng cho hay, tuy chỉ là một vai rất nhỏ nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng xuất hiện trên màn ảnh lớn nên khá hồi hộp và mong đợi ngày phim ra mắt.

My cho biết vì có tham gia các hoạt động ở trường, cộng với từng tham gia phim ngắn nên không cảm thấy run khi đứng trước ống kính. 

Ánh My không phủ nhận việc nhờ có người thân nổi tiếng nên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các đạo diễn và được mời tham gia một số phim. Tuy nhiên vì không sắp xếp được lịch học nên My đành phải gác bỏ và tìm thời cơ khác.

Ánh My không phủ nhận việc nhờ có người thân nổi tiếng nên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các đạo diễn và được mời tham gia một số phim từ trước đến nay. Tuy nhiên vì không sắp xếp được lịch học nên My đành phải gác bỏ và tìm thời cơ khác.

Khi được hỏi về việc dựa hơi người thân để được nổi tiếng, Ánh My thẳng thắn cho biết:  Dì Nhung từng nói với mình, nếu có đam mê thật sự thì không cần dì cũng sẽ nổi tiếng. Và mình đang phấn đấu để đạt được điều đó dựa trên chính đám mê của bản thân. Mình có thể hát, múa nghệ thuật, nhảy hiện đại và cả diễn xuất nữa. Việc mình có được vai diễn nhỏ trong phim cũng phải trải qua vòng casting. Nếu như đạo diễn thấy mình không có khả năng thì chắc chắn sẽ không nhận đâu. Chắc chắn sẽ có người sẽ nghĩ mình dựa vào dì mới được chú ý. Nhưng mình không để tâm lắm và sẽ chứng minh bằng hành động để được công nhận.

Khi được hỏi về việc "dựa hơi" người thân để được nổi tiếng, Ánh My thẳng thắn cho biết: “Dì Nhung từng nói với mình, nếu có đam mê thật sự thì không cần dì rồi cũng sẽ thành công.  Việc mình có được vai diễn nhỏ trong phim cũng phải trải qua casting. Nếu như đạo diễn thấy mình không có khả năng thì chắc chắn sẽ không nhận đâu. Chắc hẳn sẽ có người sẽ nghĩ mình dựa hơi người thân mới được chú ý này nọ nhưng mình không để tâm lắm và sẽ chứng minh bằng hành động để được công nhận".

Ánh My xem người mẫu, diễn viên Trang Nhung là niềm tự hào để cố gắng phấn đấu.

Ánh My xem người mẫu, diễn viên Trang Nhung là niềm tự hào để cố gắng phấn đấu.

Sở hữu đôi chân dài nhưng khi được hỏi về việc có theo đuổi nghiệp mẫu giống dì Trang Nhung hay không, Ánh My hơi dè chừng: Mình nghĩ đôi lúc công việc chọn mình chứ mình không chọn việc. Nếu có duyên làm người mẫu mình sẽ thử sức nhưng hơn hết mình vẫn mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Sở hữu đôi chân dài nhưng khi được hỏi về việc có theo đuổi nghiệp mẫu giống dì Trang Nhung, Ánh My hơi dè chừng: “Mình nghĩ đôi lúc công việc chọn mình chứ mình không chọn việc. Nếu có duyên làm người mẫu mình sẽ thử sức nhưng hơn hết mình vẫn mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp”.

Ánh My bật mí hè năm nay cô nàng sẽ tham gia một bộ phim truyền hình 30 tập, thủ vai chính. Đây cũng là vai diễn cô nàng mong đợi và sẽ cố gắng phấn đấu để đến gần với công chúng hơn.

Ánh My bật mí hè năm nay cô nàng sẽ tham gia một bộ phim truyền hình 30 tập, thủ vai chính. Đây cũng là vai diễn cô nàng mong đợi và sẽ cố gắng phấn đấu để đến gần với công chúng hơn.

Ánh My thích tự lập từ bé và hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm online. Mình rất sợ bố mẹ phải lo lắng nên ngoài việc học mình muốn phụ giúp bố mẹ về kinh tế từ khả năng của bản thân dù chưa phải là lớn lao. Mình nghĩ bản thân còn trẻ nên thích làm gì hãy cứ cố gắng thử sức, vừa có thêm thu nhập để tiêu xài vừa tích lũy được kinh nghiệm.

Ánh My thích tự lập từ bé và hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm online. 

Ánh My bật mí hiện tại vẫn đang FA. Mẫu bạn trai của cô nàng là những người ít nói, có duyên ngầm, hài hước và có đầu óc kinh doanh.

Ánh My bật mí vẫn đang FA. Mẫu bạn trai của cô nàng là những người ít nói, có duyên ngầm, hài hước và có đầu óc kinh doanh.

Quan điểm sống của Ánh My là: Chân trọng những gì mình đang có.

Quan điểm sống của Ánh My là: "Trân trọng những gì mình đang có".

Xuân Tân
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top