iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chê cơm Tết nhà bạn trai nghèo, cô gái nhà giàu vội chia tay

Thứ bảy, 13/2/2016, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 13/2/2016, 09:34 (GMT+7)

Cô gái Trung Quốc nói lời chia tay bạn trai và bỏ về Thượng Hải ngay trong ngày đầu ra mắt bố mẹ chồng tương lai.

Cô gái năm nay 27 tuổi, sinh ra trong một gia đình khá giả ở Thượng Hải, còn bạn trai cô lớn lên trong một ngôi làng nghèo ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Theo tờ Toutiao, cả hai đã yêu nhau được một năm.

Bố mẹ cô gái nằng nặc phản đối vì cho rằng hai bên gia đình không môn đăng hộ đối, anh bạn trai này không thể lo cho con gái họ, anh cũng sẽ chẳng đủ tiền để mua cho cô một ngôi nhà ở Thượng Hải.

che-com-tet-nha-ban-trai-ngheo-co-gai-nha-giau-voi-chia-tay

Bữa ăn nhà bạn trai cô gái chụp lại. Ảnh:Toutiao.

Lúc đầu vì yêu anh, cô gái bỏ qua tất cả mọi thứ, cô hy vọng tình yêu có thể giúp hai người vượt qua khoảng cách giàu nghèo. Thế nhưng ngay trong lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu vào dịp Tết năm nay, cô thay đổi quyết định ngay lập tức sau khi nhìn bữa cơm Tết quá đạm bạc nhà anh.

Cô gái nói lời chia tay và quay về Thượng Hải ngay trong ngày. Cô chia sẻ hình ảnh bữa cơm trên mạng xã hội với đại ý: "Đây là những món ăn của chúng tôi hôm nay".

Chia sẻ của cô gái nhận được hơn 150.000 lượt bình luận trên mạng xã hội Weibo. Một số cho rằng hành động của cô gái là đúng, "không nên tiếp tục với người không có tương lai, gia đình tương xứng vẫn tốt hơn", số khác cho biết hành động của cô là "không có ý tứ, gia đình anh đã mất bao nhiêu công để chuẩn bị mâm cỗ này, có đầy đủ thịt cá đấy thôi ".

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top