iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi Pu nhiều lần tự tin nói tiếng Anh trên sân khấu ngoại

Thứ tư, 30/11/2016, 15:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 30/11/2016, 15:22 (GMT+7)

Trong những lần xuất hiện trên sân khấu nước ngoài nhận giải thưởng, Chi Pu nhận được lời khen của fan khi tự tin chia sẻ, giao lưu bằng tiếng Anh trôi chảy.

Chi Pu nói tiếng Anh khi nhận 'Ngôi sao triển vọng'

Tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 diễn ra giữa tháng 11, Chi Pu khiến nhiều fan phấn khích khi đứng cạnh nhiều sao Kpop đình đám. Người đẹp 9x còn được nhận giải Rising Star - ngôi sao triển vọng của châu Á. Trên sân khấu, Chi Pu tự tin chia sẻ cảm nhận bằng vốn tiếng Anh khá lưu loát. Cô chia sẻ niềm vui bất ngờ và vinh dự với giải thưởng này. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên khi đến với Hàn Quốc của nữ diễn viên. Chi Pu cũng không quên gửi lời cảm ơn các fan Việt Nam luôn theo dõi và ủng hộ.

Trong phần mở đầu và kết thúc phần chia sẻ, Chi Pu còn tạo cảm giác thân thiện khi nói những câu xin chào, cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc.

Chi Pu nói tiếng Anh khi nhận 'Ngôi sao triển vọng'
 
 

Chi Pu phát biểu bằng tiếng Anh khi nhận giải tai Hàn Quốc

Chi Pu để lại ấn tượng tốt đẹp khi xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện WebTV Asia Awards 2016 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc mới đây. Nữ diễn viên Yêu được vinh danh ở giải thưởng Most Popular Online Drama - Phim online được yêu thích nhất cho Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai.

Trên sân khấu Chi Pu một lần nữa bày tỏ niềm hạnh phúc bằng tiếng Anh khá tự tin. Trước đó, trên thảm đỏ sự kiện, Chi Pu cũng gây ấn tượng khi giao lưu với MC.

Chi Pu nói tiếng Anh khi nhận giải tại 'WebTV Asia Awards 2016'
 
 

Chi Pu phát biểu suy nghĩ khi nhận giải

Chi Pu giao lưu trên thảm đỏ 'WebTV Asia Awards 2016'
 
 

Chi Pu giao lưu trên thảm đỏ

Chi Pu nói tiếng Anh khi trao giải cho Piko Taro (PPAP)

Tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016, Chi Pu vinh dự được lên sân khấu trao một trong những giải thưởng quan trọng nhất - Freaking awesome video of the year (Video xuất sắc của năm). Người cùng trao giải thưởng này với Chi Pu là nam diễn viên Jin-Hyuk. Người chiến thắng giải thưởng này là Piko Taro, chủ nhân của hit PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen) gây bão mạng toàn cầu suốt nhiều tháng qua. Trong suốt phần trao giải, Chi Pu thể hiện khả năng dẫn dắt bằng tiếng Anh.

Chi Pu nói tiếng Anh khi trao giải cho Piko Taro (PPAP)
 
 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top