iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chiêu bán hàng lạ: Dán mắt nhựa, biến cá ươn thành cá tươi

Thứ năm, 13/9/2018, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 13/9/2018, 14:31 (GMT+7)

Chỉ vì muốn bán tháo con cá ươn của mình mà chủ cửa hàng đã nghĩ ra cách dán thêm mắt nhựa, khiến nhiều người giận dữ nhưng không thể nhịn cười.

Một cửa hàng bán cá ở Kuwait vừa bị chính quyền địa phương buộc đóng cửa do dùng mắt nhựa dán lên mắt cá để vờ như nó còn tươi lắm.

Chú cá sau khi bị tháo mắt giả.

Chú cá sau khi bị tháo mắt giả.

Theo oddity, câu chuyện trên lộ ra khi một tài khoản Facebook có tên là Ayman Mat đăng tải đoạn video ngắn, ghi lại cảnh chính cô rửa cá và tận tay gỡ bỏ chiếc mắt giả ra khỏi con cá ấy. Ngay sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và vô số lời bình luận trái chiều, có người cho rằng đây chính là một chiêu bịp bợm đáng bị xử phạt, có người lại thích thú khen cho sự sáng tạo này trong kinh doanh.

Chiêu lạ của người bán hàng: Dán mắt nhựa, biến cá ươn thành cá tươi
 
 

Video tố cáo chiêu thức của người bán cá.

“Đúng là một hình thức kinh doanh bẩn, nhưng chẳng hiểu sao mình không thể nhịn nổi cười anh em ạ”, một tài khoản Twitter hài hước viết. "Sao các bác cứ phải ầm ĩ lên thế nhỉ? Chẳng qua con cá này bị mắt kém thôi mà”, một người dùng khác bình luận. 

Nhưng cuối cùng cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc và yêu cầu cửa hàng bán cá trên phải đóng cửa. Nhân cơ hội, mấy hàng bán cá lân cận còn hóm hỉnh quảng cáo trên mạng xã hội: “Cá tươi đây! Tươi mà không cần gắn mắt giả".

Đỗ Hiền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top