iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chiếu nhầm phim sex trên màn hình công cộng

Thứ hai, 3/10/2016, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 3/10/2016, 15:25 (GMT+7)

Nhiều người tham gia giao thông ở Jakarta bị sốc khi đoạn phim khiêu dâm được chiếu trên màn hình lớn giữa lúc tắc đường.

Theo Mirror, một chiếc màn hình lớn ngoài trời ở thành phố South Jakarta (Indonesia) đã bị chiếu nhầm phim khiêu dâm của Nhật vào đúng giờ cao điểm chiều ngày 30/9, khiến nhiều người tham gia giao thông bị sốc. Đoạn phim nóng quay cảnh cặp đôi đang quan hệ tình dục được chiếu trong vài phút trước khi bị đơn vị chức năng phát hiện và cắt nguồn điện.

chieu-nham-phim-sex-tren-man-hinh-cong-cong

Nhiều ô tô, xe máy chứng kiến màn hình công cộng chiếu phim sex khi đang bị tắc đường. Ảnh: infia_fact

Chiếc màn hình LED 24m2 đặt ở gần văn phòng thị trưởng trên phố Jl. Iskandarsyah, thường được dùng để chiếu quảng cáo. Khi vụ việc xảy ra, rất nhiều phương tiện qua lại trên tuyến phố này đã nhìn thấy đoạn phim và quay chụp lại, lan truyền trên internet.

Bà Lestari Ady Wiryon, giám đốc Văn phòng Truyền thông và Thông tin South Jakarta, chia sẻ trên Jakarta Post: "Chúng tôi nhận được thông báo và đã ngay lập tức cắt điện của màn hình". Văn phòng Truyền thông và đơn vị Tội phạm công nghệ cao của cảnh sát Jakarta đang tiến hành điều tra vụ việc, không loại trừ khả năng màn hình bị hack.

Việc truy cập vào các trang khiêu dâm bị cấm tại Indonesia, quốc gia với đa số dân là người Hồi giáo. Các cảnh quay lãng mạn trong phim hay trong các chương trình truyền hình cũng thường bị các nhà kiểm soát cắt bỏ hoặc làm mờ.

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top