iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chú mèo suýt chết vì bộ lông tua tủa như vòi bạch tuộc

Thứ sáu, 23/12/2016, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 23/12/2016, 17:03 (GMT+7)

Con mèo được đưa gấp đến trung tâm cứu hộ động vật với bộ lông dài nặng nề khiến nó trông giống hệt một con bạch tuộc.

meo-co-bo-long-toa-rong-nhu-xuc-tu-bach-tuoc

Các nhân viên tại Trung tâm cứu trợ động vật ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ giật mình khi con mèo tên Hidey được đưa đến với bộ lông tua tủa như vòi bạch tuộc, Daily Sun hôm qua đưa tin. Sau khi cạo bớt lông vì lo sợ con mèo có thể tử vong, họ cân được số lông có trọng lượng lên tới một kilogram.  

meo-co-bo-long-toa-rong-nhu-xuc-tu-bach-tuoc-1

Người chủ trước đây của Hidey là cụ Paul Russell, 82 tuổi. Do không có người chăm sóc và mắc bệnh Alzheimer, cụ Russell được họ hàng đưa đến viện dưỡng lão. Hidey được một người họ hàng xa của cụ Russell phát hiện ở góc tầng hầm. 

meo-co-bo-long-toa-rong-nhu-xuc-tu-bach-tuoc-2

"Sau khi đưa cụ Russell vào viện dưỡng lão, tôi chợt nhớ ra cụ có nuôi một con mèo. Tôi trở lại và tìm kiếm quanh ngôi nhà, bỗng nhiên tôi giật mình khi thấy thứ gì đó trông rất kinh dị lao ra từ gầm giường rồi vọt xuống tầng hầm. Đó là con mèo Hidey", người họ hàng kể lại.

meo-co-bo-long-toa-rong-nhu-xuc-tu-bach-tuoc-3

Sau đó, người đàn ông đưa Hidey đến trung tâm cứu hộ động vật. Những hình ảnh về Hidey được trung tâm chia sẻ trên Facebook. "Con mèo tội nghiệp được đưa đến phòng khám của chúng tôi ngày hôm qua. Nó phải mang trên người bộ lông lá lùm xùm, nặng nề như thể đã bị bỏ rơi từ rất lâu", phát ngôn viên trung tâm cho biết.

meo-co-bo-long-toa-rong-nhu-xuc-tu-bach-tuoc-4

Nhân viên trung tâm đã cạo sạch lông và kiểm tra sức khỏe cho Hidey. Chú mèo hiện được người họ hàng xa của cụ Russell nuôi dưỡng.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top