iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuẩn bị du học với chương trình luyện thi TOEFL

Thứ năm, 20/2/2014, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/2/2014, 09:00 (GMT+7)

Chương trình bao gồm các khóa tiếng Anh học thuật và các khóa luyện thi TOEFL nhiều cấp độ, phù hợp từng học viên do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi giảng dạy.

Nếu bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học thì đây sẽ là một năm thuận lợi khi đăng ký chương trình luyện thi TOEFL tại Language Link Việt Nam với nhiều phần quà may mắn, hấp dẫn. Tại Language Link Việt Nam, chương trình luyện thi TOEFL sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tiếng Anh toàn diện, giúp bạn tự tin trong môi trường quốc tế. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh THPT và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu học tập bậc cao hơn hoặc du học.

anh_1.JPG

Lớp học chương trình luyện thi TOEFL.

Theo đó, chương trình bao gồm các khóa tiếng Anh học thuật và các khóa luyện thi TOEFL nhiều cấp độ, phù hợp từng học viên do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi giảng dạy. Học viên sẽ được phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập gần gũi dạng bài thi TOEFL. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng học tập thiết yếu khi theo học các trường đại học quốc tế.

anh_2.JPG

Môi trường học tập hiện đại, năng động.

Ngay từ khóa tiếng Anh học thuật, bên cạnh kiến thức nền tảng vững chắc, bạn đã được làm quen và tiếp cận với các kỹ năng làm bài thi TOEFL trước khi tiến sâu hơn vào các khóa học luyện thi giúp bạn đạt kết quả TOEFL cao. Từ cấp độ Pre-Intermediate 1 trở đi, sẽ có thêm 8 bài luyện thi TOEFL iBT cho cả 4 kỹ năng ở mỗi cấp độ.

Học viên cũng sẽ được trải nghiệm bài thi mô phỏng một buổi thi TOEFL iBT ngay chính tại Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC - TOEFL chính thức của ETS thuộc Language Link. Đây sẽ là một lợi thế lớn giúp các bạn tự tin hơn khi đối mặt bài thi thật, đồng thời, việc học và thi chứng chỉ quốc tế cùng một nơi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt kết quả cao hơn.

anh_3.JPG

Đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Chương trình luyện thi TOEFL sẽ là cánh cửa đầu tiên đưa bạn đến gần tới thành công trong học tập sau này. Điểm khác biệt của chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp là khóa học được tích hợp và cập nhật thêm các chủ đề liên quan tới đời sống, xã hội hay những chủ đề gần gũi nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng vào môi trường làm việc thực tế.

Từ ngày 14/2 đến 15/4, ngay khi đăng ký khóa học tiếng Anh học thuật trong chương trình Luyện thi TOEFL, bạn sẽ được lì xì 500.000 đồng cùng một trong các phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn: cuốn truyện tiếng Anh Harry Porter, USB 3G, ba lô, từ điển, sổ tay… Ưu đãi kèm quà tặng trên áp dụng chung cho khóa tiếng Anh học thuật trong chương trình Luyện thi TOEFL và chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cho người lớn. Đăng ký tại đây để giữ chỗ.

Thông tin liên hệ Language Link Việt Nam:

- 62 đường Yên Phụ (đôi), Hà Nội. Tel: (04) 3 927 3399.
- 80A Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (04) 3 776 3388.
- 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Tel: (04) 3 974 4999.
Website: http://llv.edu.vn.
Facebook: www.facebook.com/LanguageLink.

(Nguồn: Language Link Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top