iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

CLB Báo chí Trần Đại Nghĩa 'xuất xưởng' radio số đầu tiên

Thứ hai, 1/12/2014, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 1/12/2014, 14:51 (GMT+7)

Chuyên mục mới của các bạn ấy được đầu tư thực hiện chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ chương trình của một đài phát thanh nhé!

The TDN Radio là một chuyên mục mới thuộc sự quản lí và điều hành của CLB Báo Chí trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TP HCM. Chuyên mục vừa mới "ra lò" các thính giả trong và ngoài trường số radio đầu tiên có chủ đề về thầy cô. 

Radio-TDN-1-7814-1417418468.png

Chuyên mục radio hứa hẹn sẽ là nơi để teen Trần Đại Nghĩa thổ lộ tình cảm, tâm sự.

Đài phát thanh "mini" The TDN Radio mỗi tháng sẽ được CLB Báo chí thực hiện một lần, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được đăng tải lên Facebook. Trong mỗi số radio, chương trình sẽ tổng hợp những tin tức nóng hổi nhất của teen trong và ngoài trường ở các mảng Học đường, Đời sống, Giải trí...

Song song đó, một phần thời lượng của chương trình radio hàng tháng sẽ được dành cho chủ đề của tháng. Tháng 11 các bạn ấy có chủ đề Tri ân thầy cô, tháng 12 với chủ đề Giáng Sinh, tháng 1 là Năm mới… Với mỗi chủ đề, The TDN Radio sẽ khai thác theo nhiều hướng nhưng chủ yếu vẫn là trích dẫn lại những tâm sự của các thính giả và phát những bài hát theo yêu cầu gửi về cho chương trình.

Radio-TDN-2-6430-1417418469.jpg
Radio-TDN-3-6439-1417418470.jpg

Những bài viết trong các cuốn tập san dễ thương "made by teen" đẹp mắt được lựa chọn phát sóng trong số radio đầu tiên.

Trong số đầu tiên có chủ đề "Tri ân thầy cô", Ban biên tập đã chọn những lời tâm sự dễ thương, các bài viết hay và đặc sắc trong các cuốn tập san Tháng năm học trò do các lớp khối 9 và 12 trong trường thực hiện mang đến những cảm xúc dạt dào. Những ca khúc được phát trong chương trình như Lá thư gửi thầy, Người thầy gây xúc động mạnh.

Để chương trình lên sóng tốt nhất, các bạn ấy đã phải lựa chọn địa điểm thu phù hợp, tìm giọng phát thanh viên ngọt ngào, dễ đi vào lòng người. Ngoài ra, nhạc nền được sử dụng cũng được chú ý để mang lại cảm xúc với người nghe.

CLB Báo Chí trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đi vào hoạt động chính thức được gần 2 năm và nức tiếng với bạn bè gần xa nhờ hai cuốn Nội san Trần Chuyên kì 1 – kì 2 được phát hành rộng rãi, cùng với nhiều sự kiện hay ho được tổ chức trong năm học.

Radio đầu tiên 'Tri ân thầy cô' của teen Trần Đại Nghĩa
 
 
Radio đầu tiên 'Tri ân thầy cô' của teen Trần Đại Nghĩa

Hương Blue

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top