iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật

Thứ tư, 17/1/2018, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/1/2018, 16:01 (GMT+7)

Nguyễn Thị Ngọc Hiệp (24 tuổi), đến từ Bà Rịa Vũng Tàu, được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản 2017.

Cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản 2017 diễn ra trong vòng 2 tháng trước khi tìm được nữ sinh Việt Nam xinh đẹp và tài năng nhất. Đêm chung kết tổ chức vào ngày 14/1 tại Hollywood Hall, Roppongi Hills, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. 8 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết và người chiến thắng là Nguyễn Thị Ngọc Hiệp, đến từ Bà Rịa Vũng Tàu, đang theo học tại Kanagawa.

Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật

Ngọc Hiệp sinh năm 1994, sang Nhật du học được 1 năm và hiện theo học khóa ngôn ngữ Nhật tại thành phố Yokohama. Tháng 3 năm nay, Ngọc Hiệp sẽ tốt nghiệp và học lên chuyên ngành. Nói về cảm xúc khi vượt qua 69 nữ sinh khác để giành chiến thắng, cô gái này chia sẻ: "Khi được gọi tên, mình cảm thấy rất xúc động. Bởi những gì mình cố gắng đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Sau cuộc thi, những gì mình nhận được không phải là giải thưởng mang tính hình thức mà là những cảm xúc sau đó. Nhìn người thân, bạn bè vui mừng tự hào, mình cảm thấy đã làm được điều gì đó tuy nhỏ bé, nhưng cũng khiến mình hạnh phúc và trân trọng".

Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 1

Nữ sinh 24 tuổi cho biết, vì cuộc thi diễn ra đúng vào thời điểm đang ôn thi nên Ngọc Hiệp cùng các bạn và thầy cô giáo chỉ ăn mừng chiến thắng bằng bánh kẹo, đồ ngọt. Các thầy cô ở trường Ngọc Hiệp đang theo học cũng luôn ủng hộ và động viên cô bạn trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Không phải là một người quá hoạt bát trước đám đông nhưng Ngọc Hiệp vẫn quyết định tham gia cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản để có thêm những trải nghiệm cũng như rèn luyện bản thân. 

Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 2

Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, Ngọc Hiệp rất tự hào về quê hương mình, nơi có những bãi biển đẹp của Việt Nam. Đó là lý do Ngọc Hiệp theo học ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn để học hỏi kinh nghiệm làm du lịch tại Nhật Bản, sau này có thể phát triển thêm du lịch tại quê nhà. Thành phố Yokohama nơi Ngọc Hiệp theo học cũng là một thành phố du lịch biển nổi tiếng tại Nhật Bản.

Ngọc Hiệp sở hữu gương mặt bầu bĩnh rất Việt Nam với chiếc răng khểnh duyên dáng. Cô bạn còn có câu trả lời xuất sắc nhất trong phần thi ứng xử. Đây là hai yếu tố giúp Ngọc Hiệp trở thành Hoa khôi.

Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 3
Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 4
Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 5
Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 6
Cô bạn răng khểnh cực duyên trở thành Hoa khôi sinh viên tại Nhật - 7

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top