iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô dâu Việt chạy ra tận xe khóc nức nở, ôm chặt không cho bố về

Thứ bảy, 3/2/2018, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 3/2/2018, 11:22 (GMT+7)
Chủ đề: Con trai con gái22

Dù đã được bố đưa tận về nhà chồng nhưng cô dâu người Nghệ An vẫn chạy ra xe không cho bố về.

Mới đây, một đoạn clip trên mạng đã chia sẻ một đoạn clip khiến mọi người vừa thích thú vừa thương cảm. Đó là hình ảnh một cô dâu đang ôm bố khóc nức nở, còn những người xung quanh thì dỗ dành cô gái để cho bố về.

Cô dâu Nghệ An khóc nức nở, ôm chặt không cho bố về
 
 

Theo tìm hiểu thì đây là đoạn clip được quay tại một đám cưới ở Nghĩa Đàn, Nghệ An. Người đăng lên mạng chia sẻ: "Cô dâu quê Nghĩa Đàn về nhà chồng rồi chạy ra ôm bố khóc, không cho bố về, thương lắm". Cô dâu và chú rể cùng quê ở Nghệ An nhưng khác huyện. 

Mọi người ở đấy đều khuyên nhủ cô dâu "Thôi để bố về có việc, tối lại về", "Ở gần nhà chứ có xa đâu", "Sao mà phải khóc, vào thay đồ đi" nhưng cô gái vẫn nhất quyết không buông tay. Trước tình cảnh này, người bố cũng nghẹn ngào nhưng chỉ có thể xoa đầu an ủi con "thôi đừng khóc", cô dâu vẫn nức nở "Bố đừng về".

Cô dâu Việt chạy ra tận xe khóc nức nở, ôm chặt không cho bố về

Đoạn clip này được đăng lên mạng đã nhận được rất nhiều bình luận của mọi người. Có người bày tỏ: "Đúng là ai phải đi lấy chồng, nhất là lấy chồng xa mới hiểu được cảnh này. Nhìn bố mẹ mình đi về, để mình ở lại nhà chồng một mình thấy tủi thân lắm". Một người khác đồng tình: "Nhìn cảnh này đồng cảm quá. Mình cũng lấy chồng xa, nhiều lúc muốn về nhà thăm bố mẹ mà không có điều kiện, mỗi lần gọi điện cho mẹ đều nghẹn ngào".

Những cô dâu mới về nhà chồng thường có cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Vui mừng, hạnh phúc trong đám cưới của mình nhưng cũng buồn vì phải xa rời tổ ấm, xa rời vòng tay của bố mẹ nên chuyện xúc động trong đám cưới hay nghẹn ngào khi phải chia tay người thân cũng là bình thường. Trước đó, cũng đã có nhiều cô dâu "khóc như mưa" trong đám cưới khiến mọi người nghẹn ngào. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top