iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái bị bỏng khắp mặt trở thành biểu tượng sắc đẹp

Thứ bảy, 14/5/2016, 12:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/5/2016, 12:08 (GMT+7)

Vượt qua mặc cảm gương mặt đầy sẹo, Shalom trở nên tự tin hơn nhờ tài trang điểm và làm video hướng dẫn makeup.  

Shalom Nchom, 20 tuổi, là một nghệ sĩ makeup đến từ Nigeria, đang sống tại  Maryland (Mỹ). Cô dạy makeup trên kênh YouTube có gần 125.000 người theo dõi  và được ca ngợi là "beauty icon" dù khuôn mặt đầy sẹo bỏng và phải đội tóc giả.

Shalom Nchom, 20 tuổi, là một nghệ sĩ makeup đến từ Nigeria, đang sống tại Maryland (Mỹ). Cô dạy makeup trên kênh YouTube có gần 125.000 người theo dõi và được ca ngợi là "beauty icon" dù khuôn mặt đầy sẹo bỏng và phải đội tóc giả.

Năm 9 tuổi, Shalom Nchom bị dầu nóng chảy lên người khi đang ngủ dẫn đến bỏng  nặng khắp đầu, mặt và rải rác nhiều vùng trên cơ thể.

Theo Buzzfeed, năm 9 tuổi, Shalom Nchom bị dầu nóng chảy lên người khi đang ngủ dẫn đến bỏng nặng khắp đầu, mặt và rải rác nhiều vùng trên cơ thể.

Suốt thời đi học, Shalom bị bạn trong lớp bắt nạt vì ngoại hình đầy vết bỏng và gọi  cô là "mặt sẹo". "Tôi thấy mình như bức tượng sống cho mọi người đến nhìn",  Shalom chia sẻ.

Suốt thời đi học, Shalom bị bạn trong lớp bắt nạt vì ngoại hình đầy vết bỏng và gọi cô là "mặt sẹo". "Tôi thấy mình như bức tượng sống cho mọi người đến nhìn", Shalom chia sẻ.

Shalom bắt đầu học cách trang điểm cho mình và dần trở nên thành thạo. Diện mạo  bề ngoài của Shalom trở nên ưa nhìn hơn nhưng trong lòng cô phải vật lộn với trầm  cảm và những suy nghĩ muốn tự kết liễu.

Shalom bắt đầu học cách trang điểm cho mình và dần trở nên thành thạo. Diện mạo bề ngoài của Shalom trở nên ưa nhìn hơn nhưng trong lòng cô phải vật lộn với trầm cảm và những suy nghĩ muốn tự kết liễu.

Shalom được truyền cảm hứng bởi Talia Castellano, một beauty vlogger đang phải  đấu tranh với ung thư nhưng vẫn vui vẻ quay video mà không cần đội tóc giả. Xúc  động trước sự dũng cảm của Talia, lần đầu tiên Shalom đăng ảnh mình không mang  tóc giả lên Instagram.

Shalom được truyền cảm hứng bởi Talia Castellano (trái), một beauty vlogger đang phải đấu tranh với ung thư nhưng vẫn vui vẻ quay video mà không cần đội tóc giả. Xúc động trước sự dũng cảm của Talia, lần đầu tiên Shalom đăng ảnh mình không mang tóc giả lên Instagram.

Nhận được nhiều lời động viên khiến Shalom rất vui và quyết định quay clip hướng  dẫn makeup trên kênh YouTube dưới tên Shalom Blac. Cô hy vọng có thể cổ vũ  những người khác tự tin, cởi mở hơn với diện mạo của mình.

Nhận được nhiều lời động viên khiến Shalom rất vui và quyết định quay clip hướng dẫn makeup trên kênh YouTube dưới tên Shalom Blac. Cô hy vọng có thể cổ vũ những người khác tự tin, cởi mở hơn với diện mạo của mình.

Shalom gây chú ý với video trang điểm nửa mặt trên YouTube.

Shalom gây chú ý với video trang điểm nửa mặt trên YouTube.

"Bạn không thể chỉ học cách makeup, mà còn phải học cách yêu và sống với con  người thực của mình".

"Bạn không thể chỉ học cách makeup, mà còn phải học cách yêu và sống với con người thực của mình".

Làm video hướng dẫn makeup giúp Shalom lấy lại sự tự tin, đồng thời gửi thông  điệp yêu thương bản thân đến những người theo dõi.

Làm video hướng dẫn makeup giúp Shalom lấy lại sự tự tin, đồng thời gửi thông điệp yêu thương bản thân đến những người theo dõi.

Shalom muốn mọi người biết rằng makeup là sở thích của cô, nhưng cô cũng yêu  gương mặt không trang điểm của mình ngang bằng.

Shalom muốn mọi người biết rằng makeup là sở thích của cô, nhưng cô cũng yêu gương mặt không trang điểm của mình ngang bằng.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top