iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái bị gọi là 'chó đốm' tự tin khoe cơ thể phủ đầy bớt

Chủ nhật, 24/7/2016, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 24/7/2016, 16:02 (GMT+7)

Yulianna Yussef có vết bớt lớn bao phủ gần như toàn bộ lưng và rất nhiều đốm đen, nốt ruồi trải khắp cơ thể.

Cô gái 26 tuổi người Ukraina tên Yulianna Yussef mắc chứng bệnh hiếm do di truyền gọi  là nốt ruồi bẩm sinh, chỉ xảy ra với ít hơn 1% dân số thế giới.

Cô gái 26 tuổi người Ukraina tên Yulianna Yussef mắc chứng bệnh hiếm do di truyền gọi là "nốt ruồi bẩm sinh", chỉ xảy ra với chưa đến 1% dân số thế giới.

Yulianna có một vết bớt lớn bao phủ gần như toàn bộ lưng và rất nhiều vết bớt, đốm đen,  nốt ruồi trải khắp hai tay hai chân.

Yulianna có một vết bớt lớn bao phủ gần như toàn bộ lưng và rất nhiều vết bớt, đốm đen, nốt ruồi trải khắp hai tay hai chân.

Ngoại hình khác biệt khiến Yulianna bị bạn học xa lánh, bắt nạt suốt thời thơ ấu. Cô chia  sẻ: Tôi bị gọi là chó đốm, bò sữa, hươu cao cổ ở trường. Tuy vậy, Yulianna vẫn sống lạc  quan và học cách không quá để tâm đến những lời bình luận tiêu cực.

Ngoại hình khác biệt khiến Yulianna bị bạn học xa lánh, bắt nạt suốt thời thơ ấu. Cô chia sẻ: "Tôi bị gọi là chó đốm, bò sữa, hươu cao cổ ở trường". Tuy vậy, Yulianna vẫn sống lạc quan và học cách không quá để tâm đến những lời bình luận tiêu cực.

Khi Yulianna được sinh ra, các bác sĩ đã bị sốc bởi họ chưa từng thấy trường hợp nào  nghiêm trọng như vậy.

Khi Yulianna được sinh ra, các bác sĩ đã bị sốc bởi họ chưa từng thấy trường hợp nào nghiêm trọng như vậy.

Có rất nhiều nốt ruồi trên khắp cơ thể tôi và họ nói với gia đình tôi rằng họ không biết tôi  có thể sống được bao lâu. Họ chỉ đoán thời gian tính bằng giờ, mọi người rất suy sụp,  nhưng tôi đã bướng bỉnh và tiếp tục sống sót qua từng ngày, từng tuần, từng tháng rồi  đến từng năm, và tôi vẫn ở đây, Yulianna kể.

"Có rất nhiều nốt ruồi trên khắp cơ thể tôi và họ nói với gia đình tôi rằng họ không biết tôi có thể sống được bao lâu. Họ chỉ đoán thời gian tính bằng giờ, mọi người rất suy sụp, nhưng tôi đã bướng bỉnh và tiếp tục sống sót qua từng ngày, từng tuần, từng tháng rồi đến từng năm, và tôi vẫn ở đây", Yulianna kể.

Yulianna trở nên nổi tiếng trên Instagram với gần 24.000 người theo dõi khi chia sẻ những  bức ảnh tự tin, rạng rỡ với cơ thể đầy những vết bớt của mình.

Yulianna trở nên nổi tiếng trên Instagram với gần 24.000 người theo dõi khi chia sẻ những bức ảnh tự tin, rạng rỡ với cơ thể đầy những vết bớt của mình.

Yulianna nhắn mọi người trên Instagram: Tôi sống sót! Tôi là một người vui vẻ, tôi có  bạn bè, có gia đình luôn ủng hộ tôi, một công việc yêu thích... Vì thế... Tôi cũng gần giống  như các bạn... ;).

Yulianna nhắn mọi người trên Instagram: "Tôi sống sót! Tôi là một người vui vẻ, tôi có bạn bè, có gia đình luôn ủng hộ tôi, một công việc yêu thích... Vì thế... Tôi cũng gần giống như các bạn... ;)".

Một người dùng Instagram cảm ơn những chia sẻ của Yulianna khi để lại lời nhắn: Bạn  thật xinh đẹp và truyền cảm hứng. Con gái 5 tháng tuổi của tôi cũng sinh ra với những  một vết bớt lớn và liên tục xuất hiện những vết nhỏ hơn khác. Đôi khi tôi thấy buồn  nhưng những bài đăng của bạn khiến tôi thấy tốt hơn....

Một người dùng Instagram cảm ơn những chia sẻ của Yulianna khi để lại lời nhắn: "Bạn thật xinh đẹp và truyền cảm hứng. Con gái 5 tháng tuổi của tôi cũng sinh ra với những một vết bớt lớn và liên tục xuất hiện những vết nhỏ hơn khác. Đôi khi tôi thấy buồn nhưng những bài đăng của bạn khiến tôi thấy tốt hơn...".

Yulianna Yussef theo đuổi công việc thiết kế và làm người mẫu cho các chiến dịch cộng  đồng.

Yulianna Yussef theo đuổi công việc thiết kế và làm người mẫu cho các chiến dịch cộng đồng.

co-gai-bi-goi-la-cho-dom-tu-tin-khoe-co-the-phu-day-bot-9

Vẻ đẹp rạng ngời tỏa ra từ tâm hồn của cô gái có ngoại hình khác biệt.

Tuệ Anh (theo Mirror)

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top