iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái chinh phục MC Thanh Bạch nhờ giọng nói cảm xúc, ẵm 100 triệu đồng

Chủ nhật, 4/11/2018, 08:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/11/2018, 08:03 (GMT+7)

Phạm Thị Phương Thảo vượt qua 7 thí sinh trong vòng chung kết cuộc thi 'Micro Vàng' để giành ngôi quán quân.

Micro Vàng là cuộc thi tôn vinh giọng nói có quy mô toàn quốc do Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) tổ chức. Đêm chung kết có sự tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc nhất. Giám khảo cuộc thi gồm Nhà báo - người dẫn chương trình Công Vinh, nghệ sĩ Tú Trinh, MC - nghệ sĩ Thanh Bạch.

Với chủ đề "320 năm Sài Gòn - TP HCM", các thí sinh tự sáng tạo phần thi - một chương trình phát thanh trực tiếp với sự hỗ trợ của các khách mời là những phát thanh viên chuyên nghiệp hoặc các nghệ sĩ trong mỗi lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Cô gái chinh phục MC Thanh Bạch nhờ giọng nói cảm xúc, ẵm 100 triệu đồng

Nhờ sự tự tin, thăng hoa với chất giọng đầy cảm xúc, Phạm Thị Phương Thảo (Đà Nẵng) đã chinh phục giám khảo để lên ngôi quán quân. Cô nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và cúp mạ vàng thật. Danh hiệu cũng mở ra cho Phương Thảo cơ hội được thử sức ở nhiều chương trình trên sóng phát thanh truyền hình lớn. Á quân thuộc về Nguyễn Lê Trung Nghĩa (Long An), Phạm Tiến Anh (Hà Nội).

Cô gái chinh phục MC Thanh Bạch nhờ giọng nói cảm xúc, ẵm 100 triệu đồng - 1

Chia sẻ cảm xúc sau giây phút đăng quang, Phương Thảo nói: "Cảm ơn tất cả đã cho tôi được sống trọn với cảm xúc, với tâm huyết của mình. Chặng hành trình 3 tháng đã khép lại nhưng đây không phải là kết thúc mà là khởi đầu mới cho tất cả...".

Cô gái chinh phục MC Thanh Bạch bởi giọng nói cảm xúc, ẵm 100 triệu đồng
 
 

Trích một phần dẫn của Phương Thảo

Micro Vàng là cơ hội thể hiện tài năng "Giọng nói" mà không bị chi phối bởi yếu tố về ngoại hình. Họ được thỏa sức sáng tạo thăng hoa với giọng nói mà không bị gò ép vào một khuôn khổ nào. Qua từng vòng thi, các thí sinh được các huấn luyện viên và BGK huấn luyện và chỉ dẫn nhiều kinh nghiệm bổ ích để dần hoàn thiện những hạn chế trong giọng nói và cách dẫn chương trình. Lần đầu tiên tổ chức, sân chơi thu hút gần 600 thí sinh dự thi khắp cả nước.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top