iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái liều lĩnh chụp hình gây tranh cãi trên FB Beckham

Thứ sáu, 14/11/2014, 08:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 14/11/2014, 08:37 (GMT+7)

Hình ảnh cô gái đầu không đội mũ bảo hiểm, vừa đèo em bé vừa giơ điện thoại chụp hình bị Beckham tỏ ý không hài lòng trên fanpage.

Trang Facebook hơn 50 triệu lượt thích của David Beckham đăng tải hình ảnh một cô gái chạy song song với xe ô tô chở anh cùng dòng chữ: I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (Tạm dịch: Tôi luôn sẵn sàng để người hâm mộ chụp ảnh, nhưng đây không phải là cách an toàn để làm điều đó).

Đầu ko đội mũ bảo hiểm, lái xe một tay, tay còn lại cầm điện thoại, mắt không nhìn đường trong khi con nhỏ cho đứng dưới chân. Quá nguy hiểm. Xin hãy suy nghĩ trước khi hành động", Hanh Van nói.  Số khác gay gắt hơn khi chỉ trích cô gái là fan cuồng, muốn được nổi tiếng.  David Beckham có chuyến thăm Việt Nam trong một chiến dịch quảng cáo vào ngày 10/11. Anh có hoạt động diễn ra tại Hà Nội cùng ngày và di chuyển vào TP HCM ngày 11/11. Rất nhiều fans đã nóng lòng được diện kiến thần tượng và mong muốn có cơ hội được chụp hình chung.

Bức ảnh đăng tải trên FB Beckham gây tranh cãi. Ảnh: Chụp màn hình.

Bức ảnh nhanh chóng được nhiều người nhận ra được chụp tại Việt Nam trong chuyến ghé thăm của Becks vừa qua. Cô gái trong ảnh chạy xe SH, không đội nón bảo hiểm, trước còn đèo theo một em bé. Cô gái được cho là sống tại Hà Nội một tay cầm lái, một tay kia đưa điện thoại ra chụp hình.

Trước thái độ e ngại của David Beckham về hành động nguy hiểm này, cô gái trong bức ảnh trở thành đề tài cho nhiều người bình luận. Đa phần đều tỏ ra không đồng tình với việc làm này bởi ảnh hưởng đến tính mạng.

"Đầu không đội mũ bảo hiểm, lái xe một tay, mắt không nhìn đường, trong khi có con nhỏ nữa mà vẫn ngang nhiên pose ảnh được. Quá nguy hiểm. Xin hãy suy nghĩ trước khi hành động", Hanh Van nói.

Số khác chỉ trích cô gái là fan cuồng, muốn được nổi tiếng.

2-5563-1415929078.jpg

Một fan cuồng mạo hiểm chặn xe David Beckham khi anh sắp rời TP HCM.

Trước đó, trưa 12/11, khi Beckham ra sân bay chia tay Việt Nam, một cô gái cũng liều lĩnh chặn đầu xe cầu thủ nổi tiếng song bất thành. David Beckham có chuyến thăm Việt Nam trong một chiến dịch quảng cáo vào ngày 10/11. Anh có hoạt động diễn ra tại Hà Nội cùng ngày và di chuyển vào TP HCM ngày 11/11.

T&T

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top