iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái Phú Thọ trang trí bữa cơm hàng ngày 'đẹp chẳng nỡ ăn'

Thứ ba, 16/1/2018, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 16/1/2018, 14:30 (GMT+7)

Những món ăn của Huyền Trang được trang trí cầu kỳ, khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Là dân học kinh tế, đang làm việc liên quan đến lĩnh vực thuế, nhưng Nguyễn Thị Huyền Trang (28 tuổi, Phú Thọ) lại có đam mê đặc biệt với ẩm thực.

Những quả dâu tây dưới bàn tay khéo léo của Huyền Trang.

Trang được bố dạy nấu ăn từ nhỏ. Tuy nhiên, Trang mới chỉ bắt đầu tập trang trí, làm đẹp cho những món ăn vài năm về trước. Cô gái Phú Thọ quan niệm: 'Một món ăn đã ngon rồi mà còn đẹp nữa thì càng ngon hơn gấp nhiều lần'.

Những món ăn đẹp chẳng nỡ ăn của cô gái Phú Thọ - 2

Để cách chế biến món ăn mỗi ngày của mình phong phú hơn, Trang thường tham khảo các bài hướng dẫn của chị em nội trợ khác trên hội/nhóm thích nấu nướng, hoặc xem trên mạng. Từ những gợi ý này, cô sẽ sáng tạo riêng theo cách của mình. Ban đầu, Trang làm còn ngượng tay, nhưng lâu dần sẽ quen tay và đẹp hơn. Bây giờ, chỉ cần nhìn qua hình mẫu, Trang cũng tưởng tượng được cách làm.

Những món ăn đẹp chẳng nỡ ăn của cô gái Phú Thọ - 3

Mỗi lần nấu cho người thân, bạn bè thưởng thức, cô thường được mọi người khen khéo tay. Chia sẻ album những món tự nấu lên mạng xã hội, Trang thấy vui vì những lời khen 'đẹp thế này sao nỡ ăn' của các chị em yêu thích nấu nướng.

Những món ăn đẹp chẳng nỡ ăn của cô gái Phú Thọ - 4

Trang cho biết, dù chưa kết hôn, nhưng cô thích mẫu người phụ nữ của gia đình. 'Mình muốn tự vào bếp nấu nướng cho mọi người thưởng thức, vừa ngon lại đảm bảo sức khỏe. Những bữa cơm gia đình cũng là cách gắn kết các thành viên lại với nhau, sau những bận rộn của công việc, lo toan cuộc sống'.

Những món ăn đẹp chẳng nỡ ăn của cô gái Phú Thọ - page 2

Nấu ăn với Trang cũng là một cách hay để xả stress. 'Mỗi khi tâm trạng không vui, mình thường vào bếp, tỉ mẩn làm các món ăn, rồi bày biện, là quên luôn những phiền muộn', Trang cho biết.

Xem trọn bộ các món ăn được trình bày đẹp mắt của Huyền Trang

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top