iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái tổ chức 'tang lễ' cho thanh xuân của chính mình

Thứ ba, 27/3/2018, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 27/3/2018, 14:50 (GMT+7)

Để kỷ niệm tuổi 30, cô nàng Mila Blatova đã quyết định tổ chức một tang lễ cho thanh xuân của mình. 

Ngưỡng tuổi 30 là điều tương đối đáng sợ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi nó là mốc đánh dấu một thời kỳ trưởng thành mới của cuộc đời. Với cô gái người Nga Mila Blatove, tuổi 30 còn là dấu chấm hết cho tuổi trẻ và cô quyết định phải làm một điều đặc biệt để kỷ niệm.

Thay vì mở tiệc sinh nhật bằng những chiếc bánh ngọt ngào, hoa cùng đồ trang trí rực rỡ, Mila thay thế toàn bộ bằng một tông màu đen, từ đồ trang trí cho đến trang phục trên người. "Còn gì thực tế hơn khi tổ chức sinh nhật 30 tuổi bằng một tang lễ cho chính thanh xuân của mình?", Mila hài hước chia sẻ.

Đồ trang trí, trang phục đều mang một sắc đen u ám.

Đồ trang trí, trang phục đều mang một sắc đen u ám.

Bức ảnh kỷ niệm sinh nhật thứ 30 của Mila được chụp và chia sẻ trên mạng xã hội bởi cô em gái Summer nhanh chóng thu hút sự chú ý.

"Tôi hỏi chị gái mình muốn gì trong ngày sinh nhật và chị nói muốn 'một đám tang cho thời thanh xuân'. Giờ thì điều ước của chị đã thành hiện thực rồi nhé! Chúc mừng đám tang cho tuổi trẻ của chị!", em gái cô Summer chia sẻ.

Nói về ý tưởng của mình với Unilad, Mila cho biết: "Tôi có suy nghĩ này bởi tôi không muốn tuổi 20 của mình trôi qua và thật sự nhận ra rằng bây giờ mình đã già mất rồi. Đây là một cách hài hước để tôi chấp nhận chương tiếp theo của cuộc đời mình".

Mila và em gái Summer là người gốc Nga, hiện sống ở Mỹ.

Mila và em gái Summer là người gốc Nga, hiện sống ở Mỹ.

Trông có đôi chút buồn bã bởi phải đánh dấu sự kết thúc cho tuổi thanh xuân nhưng Mila cho biết tuổi tác chỉ khiến cô trưởng thành và trầm tĩnh hơn chứ không ngăn cản điều gì. Cô vẫn sẽ thử nghiệm những cuộc hành trình mới, đi du lịch, chăm sóc con cái và mong chờ vào những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Mila cũng đưa ra lời khuyên tới các bạn trẻ: "Hãy luôn nỗ lực hết mình, làm mọi điều mà mình mong muốn, đừng để sau này bạn phải hối tiếc khi nghĩ về thời trẻ của mình".

Phương Nhi (Theo Unilad)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top