iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô giáo bị tố yêu nam sinh lớp 8

Thứ tư, 13/7/2016, 20:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 13/7/2016, 20:40 (GMT+7)

Nhiều tin nhắn trong điện thoại và Facebook được cho là của Tùng, học sinh lớp 8, với cô Oanh, giáo viên Toán, có nội dung tình cảm mùi mẫn.

Sự việc trên xảy ra tại một trường THCS ở quận 6, TP HCM. Nhiều phụ huynh tại trường THCS này đã gửi đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng và cho biết: “Thời gian gần đây, chúng tôi biết sự việc giữa cô Oanh và em Tùng có tình cảm yêu đương. Tình cảm cô - trò giờ rất thắm thiết. Chúng tôi nghĩ đó là tin đồn, vì không bao giờ dám nghĩ cô Oanh lại đi yêu một học sinh lớp 8. Ban đầu chỉ nghĩ là tình cảm đơn phương của em Tùng, vì chuyện học sinh quý mến, ngưỡng mộ thầy cô và lầm tưởng đó là tình yêu bình thường môt phía. Nhưng nếu một giáo viên có hiểu biết pháp luật và đạo đức sẽ từ chối tình cảm này và định hướng cho học sinh đi theo con đường đúng. Nhưng cô Oanh đã không làm vậy. Cô đã dang rộng vòng tay đón em Tùng như người yêu của mình, và họ trở thành tình nhân của nhau”.

Trong đơn tố cáo có nói rõ, cô giáo Oanh và em Tùng còn hẹn hò đi chơi, xem phim, đi ăn. Cô Oanh chở em Tùng, hai người ôm nhau tình tứ để phụ huynh lớp khác bắt gặp. “Sự việc như vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người thầy và hơn hết chúng tôi muốn bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho em Tùng. Chúng tôi không muốn em Tùng bị cô Oanh lôi kéo vào cuộc tình trái pháp luật và đạo đức, ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý sau này”, một phụ huynh cho biết.

Một đoạn tin nhắn được cho là của cô Oanh và em Tùng mà đơn thư của phụ huynh cung cấp.

Một đoạn tin nhắn được cho là của cô Oanh và em Tùng mà đơn thư của phụ huynh cung cấp.

Trong đơn tố cáo còn có hình ảnh chụp lại tin nhắn trong điện thoại và Facebook được cho là của em Tùng và cô Oanh với những nội dung, tình cảm mùi mẫn. Như cô Oanh nhắn cho em Tùng: "Em ước gì tối nay mình bên nhau, sợ sau này thương Tùng quá không bỏ được mà không thể đến được, chỉ có việc đi chơi thôi Tùng còn chưa để tui an tâm nói chi đến việc bảo vệ, ngủ ngon nhé my love, hôn anh".

Tùng cũng có những tin nhắn trả lời như: "Yêu mà cũng sợ, đã yêu thì mình bất chấp, tuổi tác mình bước qua được mà, đừng sợ, Tùng luôn bên cô. Người ta nói gì Tùng sẽ bảo vệ cô".

Ông Lưu Hồng Uyên, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo quận 6, cho biết phòng Giáo dục - Đào tạo có nhận được phản ánh từ phía nhà trường, phụ huynh cách nay 2 tuần, ban giám hiệu trường cũng đã làm việc với cô Oanh và đề nghị xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, tại buổi làm việc cô Oanh cho biết tình cảm chỉ là phía đơn phương của em Tùng, cô Oanh chỉ hướng dẫn em Tùng học tập như các học sinh khác. Cô Oanh cũng cho xem những tin nhắn của hai người nhưng không nghiêm trọng như những tin nhắn phía trên.

“Vì thấy chưa đủ cơ sở để kỷ luật nên phòng Giáo dục - Đào tạo chỉ yêu cầu cô để ý lại hành vi, tác phong, không để học sinh hiểu nhầm, ảnh hưởng đến môi trường sư phạm. Tuy nhiên, nội dung như những tin nhắn phía trên thì không thể chấp nhận được, dù bản thân cô Oanh là độc thân, nhưng em Tùng mới chỉ có 14 tuổi. Chúng tôi sẽ làm việc lại với nhà trường và cô Oanh để có những hình thức xử lý thích hợp. Trước hết sẽ yêu cầu cô Oanh trình bày trung thực sự việc".

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top