iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội chuyển tiếp các trường đại học danh tiếng tại Anh

Thứ bảy, 25/2/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/2/2017, 20:00 (GMT+7)

Với bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND, sinh viên dễ dàng vào năm thứ hai hoặc thứ ba của các trường đại học, tiết kiệm thời gian và chi phí du học.

Bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND là chứng chỉ nghề được biết đến rộng rãi và được tôn trọng tại Anh. Các khoá học HND tập trung đào tạo sinh viên gắn với thực tế môi trường công việc trong một lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, thiết kế... Dưới đây là những lợi ích của chương trình BTEC HND.

Bằng cấp t​iêu chuẩn quốc tế

Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và những công ty chuyên nghiệp tại Anh cũng như hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các khóa học HND có nhiều lợi thế, trở thành lựa chọn hấp dẫn với sinh viên. Hiện nay, các trường đại học lớn của Việt Nam như Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng... cũng kết hợp với những trường đại học của Anh để đào tạo chương trình này tại Việt Nam.

co-hoi-chuyen-tiep-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng-tai-anh

Bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND giúp sinh viên dễ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học để làm, học thông qua làm

Ưu điểm của BTEC là đánh giá sinh viên thông qua các dự án và bài luận thực tế. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có đủ trình độ để tiếp tục học lên đại học hoặc đi làm.

Thời gian và chi phí không còn là nỗi lo

Thông thường, chương trình đại học ở Anh quốc kéo dài 3 - 4 năm. Nếu quyết định du học tại Anh ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, tính cả thời gian cho các khóa dự bị thì sinh viên sẽ mất ít nhất 3 năm (với điều kiện có IELTS 5.5 hoặc 6.0 trở lên).

Với tấm bằng BTEC HND, sinh viên được nhận ngay vào học năm top-up (năm thứ 3 hoặc năm thứ 2 tùy từng trường cụ thể) và chỉ mất 1 - 2 năm để nhận bằng cử nhân của một trường đại học tại Anh Quốc. Như vậy, hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một tấm bằng cử nhân đại học danh giá.

co-hoi-chuyen-tiep-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng-tai-anh-1

Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và những công ty chuyên nghiệp tại Anh cũng như hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều kiện xét tuyển dễ dàng

Học sinh trung học phổ thông có thể tham gia xét tuyển vào BTEC. Việc xét tuyển không phân biệt thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước hay quốc tế cũng như năm tốt nghiệp. Điều kiện xét tuyển đơn giản (yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn các trường công lập, không cần bắt buộc phải có IELTS).

Tỷ lệ việc làm cao

Kết quả khảo sát sinh viên tốt nghiệp chương trình BTEC tại Anh cho thấy tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 75%

BTEC có đa dạng khóa học 

Gồm nhiều ngành phong phú đa dạng như quản trị nhà hàng, khách sạn, thiết kế đồ họa - 3D - truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh...

Beacon International College là một trong những trường đào tạo chương trình BTEC HND tốt nhất ở Singapore.

Beacon International College là một trong những trường đào tạo chương trình BTEC HND tốt nhất ở Singapore.

Học BTEC HND tại Beacon International College, cơ sở tại Singapore

Beacon International College là một trong những trường đào tạo chương trình BTEC HND tốt nhất ở Singapore. Điều kiện xét tuyển của trường đơn giản (yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn các trường công lập, không bắt buộc phải có IELTS...). Đội ngũ giảng viên ưu tú với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sinh viên sẽ được học trong môi trường quốc tế, có cơ hội giao lưu và học hỏi cùng bạn bè khắp thế giới (Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Bhutan...).

Beacon International College được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân CPE dành cho những tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế. Trường còn được công nhận là một trong những trung tâm đào tạo BTEC tốt nhất tại Singapore. Ngoài ra, riêng với chương trình BTEC ngành quản trị khách sạn, học viên có cơ hội thực tập với các tập đoàn khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, xem danh sách tại đây. Beacon International College liên kết đào tạo quốc tế với trường Đại học Cardiff Metropolitan University, Anh quốc (bằng thạc sĩ ngành quản trị khách sạn)

Đại học Cardiff Metropolitan University, Anh quốc

Cardiff Metropolitan University nằm tại thủ phủ xứ Wales, một điểm đến sôi động cho sinh viên quốc tế, được bình chọn đứng đầu về phong cách sống tại Anh (theo MoneySupermarket). 95,6% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng (chiếm tỷ lệ cao nhất trong các Đại học xứ Wales - theo DLHE 2015).

Trường còn được đánh giá hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất 6 năm liền (theo International Student Barometer 2010 – 2015). Cardiff Metropolitan University nằm trong top các đại học nghiên cứu sau năm 1992 tốt nhất tại Anh theo tiêu chuẩn Research Excellence Framework (REF) mới nhất năm 2015. Trường đứng top 2 các đại học nghiên cứu ngành du lịch, khách sạn tại Anh. Chương trình học ngành du lịch, khách sạn đứng thứ 19 tại Anh. Hơn 16.000 sinh viên từ hơn 140 quốc gia đang học tập tại trường.

Thông tin chi tiết về các khoá học, ngành học tại trường, liên hệ: Ms. Mai Linh (65) 9162 9645 qua Zalo, Viber, WhatsApp, WeChat hoặc email: mailinh@beacon.edu.sg để được tư vấn.

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top