iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội nhận quà từ FPT Shop khi thi thử THPT Quốc gia 2018

Thứ tư, 13/6/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 13/6/2018, 17:00 (GMT+7)

Thí sinh trên toàn quốc tham gia thi thử THPT Quốc gia 2018 có cơ hội nhận laptop và nhiều voucher giá trị, đến ngày 24/6.

Chương trình “Thi thử nhận quà thật” diễn ra từ nay đến ngày 24/6 sẽ mở màn cho chiến dịch "Back To School" năm 2018 của FPT Shop. Chương trình này do FPT Shop phối hợp cùng các đối tác Lenovo, HP, Masstel, Dell, Lạc Việt tổ chức nhằm giúp thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào cuộc thi THPT Quốc gia năm 2018 và cơ hội nhận những phần quà tặng ý nghĩa.

Thi thử nhận quà thật của FPT Shop giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào cuộc thi THPT Quốc Gia năm 2018

“Thi thử nhận quà thật” của FPT Shop giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào cuộc thi THPT Quốc gia 2018.

Cụ thể, FPT Shop sẽ tặng code thi thử và nâng cấp VIP miễn phí chương trình SureTEST của Lạc Việt trong thời hạn một tháng qua website chính thức của chiến dịch "Back To School 2018". Hàng nghìn voucher trị giá 500.000 đồng dùng để mua laptop trên 8 triệu đồng tại FPT Shop cho các bạn học sinh tham gia thi thử.

Đặc biệt, thí sinh còn có cơ hội nhận một laptop Lenovo Yoga 310 trị giá 7,99 triệu đồng, một laptop HP 15-bs644TU trị giá 6,49 triệu đồng và một laptop Masstel L133 trị giá 4,99 triệu đồng, cùng 21 phiếu mua laptop có giá trị 3 triệu đồng. FPT Shop sẽ chọn 24 thí sinh đạt tổng điểm thi thử cao nhất và có thời gian hoàn hành sớm nhất theo xếp hạng từ trên xuống để trao thưởng.

Cách tham gia “Thi thử nhận quà thật” tại FPT Shop

Tất cả thí sinh trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tham gia chương trình với 4 bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Nhập thông tin đăng ký gồm họ tên, số điện thoại, email (nếu có) tại website: http://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi.
- Bước 2: Nhận tin nhắn SMS từ FPT Shop, trong đó có: key bản quyền Hệ thống Luyện thi SureTEST trị giá 100.000 đồng thi thử tốt nghiệp THPT miễn phí và tài khoản VIP ôn tập, luyện thi trực tuyến trong thời gian một tháng (áp dụng từ ngày 9 đến 24/6); mã voucher trị giá 500.000 đồng dùng để mua laptop trên 8 triệu đồng tại FPT Shop (áp dụng từ ngày 9/6 đến 31/10).
- Bước 3: Truy cập trang thi thử SureTEST tại đây và thực hiện theo trình tự: Đăng ký tài khoản thông tin tài khoản nâng cấp tài khoản VIP và nhập mã code nâng cấp tài khoản VIP một tháng SureTEST đã được nhận SMS.

Chọn luyện thi THPT Quốc gia là đề luyện thi THPT Quốc gia năm 2018 (ngẫu nhiên). Sau khi hoàn tất, thí sinh tiến hành tham gia thi thử 3 bài thi gồm có: 2 bài thi bắt buộc (Toán, Ngoại ngữ) và một bài thi tự chọn (một trong các môn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

- Bước 4: Theo dõi công bố kết quả và các hoạt động mới thuộc chuỗi hoạt động đồng hành cùng sĩ tử 2018 vào ngày 25/6 tại trang chủ "Tiếp sức mùa thi 2018" của FPT Shop.

FPT Shop tặng quà giá trị cho thí sinh thi thử THPT Quốc gia

Tham gia chương trình “Thi thử nhận quà thật”, thí sinh có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ FPT Shop.

Lưu ý cho thí sinh

Một số lưu ý nhỏ dành cho thí sinh tham gia chương trình “Thi thử nhận quà thật” của FPT Shop. Mỗi số điện thoại chỉ được tham gia chương trình một lần duy nhất và tài khoản SureTEST phải được nâng cấp lên tài khoản VIP bằng mã code, do FPT Shop gửi tặng mới được công nhận kết quả thi.

Được tổ chức đều đặn vào mỗi mùa thi Quốc gia từ năm 2013 đến nay, “Back To School” đã dần trở thành thương hiệu gắn liền với FPT Shop. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn cao đẹp, "Back To School" là chiến dịch thường niên của FPT Shop, bao gồm chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Liên hệ tổng tài miễn phí cước 1800 6616 hoặc truy cập website của chương trình tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Kỳ Hân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top