iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội vào đại học cho thí sinh thi trượt

Thứ ba, 13/8/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/8/2013, 09:00 (GMT+7)

HUTECH dành 3.900 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học, cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V và H đối với thí sinh có điểm thi từ điểm sàn trở lên.

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo công bố điểm sàn đại học, cao đẳng, cả nước có hàng trăm nghìn thí sinh trên điểm sàn nhưng vẫn không đỗ đạt. Những thí sinh này sẽ tiếp tục lựa chọn một trường đại học uy tín và chất lượng để đảm bảo cho ước mơ chinh phục tri thức ở giảng đường đại học. 

Là trường đại học đào tạo chất lượng cao, đặc biệt với mức điểm chuẩn trúng tuyển ngang mức điểm sàn, Đại học Kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH) là sự lựa chọn cho thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng. Qua gần 20 hình thành và phát triển, hiện HUTECH có hơn 30 ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng gồm các nhóm ngành: kỹ thuật - công nghệ, kinh tế - tài chính, quản trị, mỹ thuật ứng dụng và ngoại ngữ.

1.jpg

Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường năng động.

Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên, hiện đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Học tập tại HUTECH, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn và nghiên cứu khoa học với sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 giáo sư, 10 phó giáo sư, 153 tiến sĩ khoa học - tiến sĩ và 350 thạc sĩ. Hệ thống cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại.

Tọa lạc tại trung tâm TP HCM, HUTECH là một trong những trường đại học uy tín, có truyền thống trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như: máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến. 

Thư viện của trường với hơn 1.500m2, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên tại hai cơ sở của trường được phủ sóng wifi, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, từ năm 2013, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học quốc gia TP HCM.

2.JPG

Học tập với cơ sở vật chất hiện đại.

HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động và chuyên nghiệp.

Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về văn - thể - mỹ như hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao, giáo dục quốc phòng. Các chương trình sinh hoạt ngoại khoá sôi nổi, bổ ích, thiết thực dành cho sinh viên trong một cộng đồng học tập với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động thanh niên vì cộng đồng như: Mùa hè xanh, xuân tình nguyện, công tác xã hội... để rèn luyện kỹ năng sống tích cực.

hitech-1376291905_500x0.jpg

Sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện để phát triển kỹ năng toàn diện.

Ngoài ra, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như: tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng... để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin, năng động, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa. Thực tế kiểm chứng, hàng năm có hơn 95% sinh viên, học sinh tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, đảm nhận tốt công việc được giao, phụ trách các vị trí chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Năm nay, HUTECH dành 3.900 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học, cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V và H đối với thí sinh có điểm thi từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD-ĐT. Thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi đại học, cao đẳng nam nay từ ngày 20/8 đến ngày 9/9 tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về:

Đại học Kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH):
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5445 2222 - 2201 0077.
Web: www.hutech.edu.vn.

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top