iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Con gái 24 tuổi của Giáng My ngày càng xinh như hoa hậu

Chủ nhật, 5/8/2018, 14:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 5/8/2018, 14:05 (GMT+7)

Anh Sa ngày càng trưởng thành và nhan sắc ngày một nổi bật, có nhiều nét giống mẹ.

Trong loạt ảnh Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ mới đây nhân dịp sinh nhật con gái tròn 24 tuổi, nhiều người bất ngờ với nhan sắc của Anh Sa. Cô bé ngày nào giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ như hoa hậu. Cô gái 9x được nhận xét mang nhiều nét đẹp giống mẹ.

Trong loạt ảnh Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ mới đây nhân dịp sinh nhật con gái tròn 24 tuổi, nhiều người bất ngờ với nhan sắc của Anh Sa. Cô bé ngày nào giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ như hoa hậu. 9x được nhận xét được thừa hưởng nhiều nét đẹp giống mẹ.

Anh Sa hạnh phúc đón sinh nhật bên những người thân yêu.

Anh Sa hạnh phúc đón sinh nhật bên những người thân yêu. Không gian tiệc sinh nhật được trang trí dễ thương.

Cô bạn là trái ngọt tình yêu giữa người đẹp Giáng My và chủ tịch một tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Anh Sa từng một vài lần xuất hiện cùng mẹ tại sự kiện của giới showbiz trước đó. Xinh đẹp, được nhận xét có thể thừa hưởng mẹ để đặt chân tham gia showbiz, tuy nhiên Anh Sa lại rất kín tiếng trước truyền thông.

Cô bạn là "trái ngọt tình yêu" giữa người đẹp Giáng My và chủ tịch một tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Anh Sa từng một vài lần xuất hiện cùng mẹ tại sự kiện của giới showbiz trước đó. Xinh đẹp, được nhận xét có thể "kế thừa" mẹ để đặt chân vào showbiz, tuy nhiên Anh Sa lại rất kín tiếng trước truyền thông.

Cô theo học ngành kinh tế tại Mỹ.

Cô đang theo học ngành kinh tế tại Mỹ.

Ở tuổi 24, Anh Sa ngày một  chững chạc.

Ở tuổi 24, Anh Sa ngày một chững chạc, ra dáng là thiếu nữ.

Đến chúc mừng con gái Giáng My còn có nhiều đồng nghiệp như NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My, Thanh Mai, người mẫu Lê Xuân Tiền...

Đến chúc mừng con gái Giáng My còn có nhiều đồng nghiệp như NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My, Thanh Mai, người mẫu Lê Xuân Tiền...

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top