iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Con gái triệu phú khóc nức nở khi sống thử như con nhà nghèo

Thứ tư, 5/4/2017, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/4/2017, 15:15 (GMT+7)

Cô tiểu thư nhà giàu người Anh rơi nước mắt khi phải dọn nhà vệ sinh, và dùng túi nylon buộc đôi giày hàng hiệu đắt tiền.

Kaylee Bentley, 26 tuổi, là quản lý nhà hàng, sống cùng bố mẹ tại một ngôi nhà trị giá hơn một triệu bảng Anh ở Lincolnshire. Sinh ra trong một gia đình rất giàu có, Kaylee không bao giờ phải lo lắng về tiền quần áo, làm đẹp, xế sang hay bữa tối tại một nhà hàng 5 sao. 

Có cuộc sống sung túc nhưng Kaylee vẫn luôn tự đặt câu hỏi rằng nếu không có tiền của bố mẹ, cuộc đời cô sẽ ra sao. Đó là lý do cô đăng ký tham gia vào chương trình thực tế "Nhà giàu, nhà nghèo" trên kênh Channel 5.

tieu-thu-nha-giau-khoc-nuc-no-khi-thu-song-nhu-con-nha-ngheo

Kaylee cùng bố mẹ thử đổi cuộc sống với gia đình nghèo. Ảnh: The Mirror.

Trong chương trình, cô tiểu thư nhà giàu cùng bố mẹ đổi cuộc sống với gia đình chị Angela Carter-Begbie, người làm 3 công việc khác nhau để nuôi sống 4 người con với mức chi tiêu 138 bảng mỗi tuần. 

Kaylee thường tiêu hết 300 bảng mỗi tuần cho việc mua sắm nên đó thực sự là thử thách lớn với cô. Cô gái trẻ cũng cảm thấy rất khó khăn khi phải làm công việc thường ngày của chị Angela như dọn nhà, hay lau dọn nhà vệ sinh.

tieu-thu-nha-giau-khoc-nuc-no-khi-thu-song-nhu-con-nha-ngheo-1

Cô gái khóc khi phải lau dọn nhà vệ sinh. Ảnh: The Mirror.

"Tôi không muốn chạm vào, thậm chí không bao giờ dùng nhà vệ sinh công cộng, nên việc phải lau dọn chúng khiến tôi thấy kinh hoàng", Kaylee bật khóc khi phải làm việc này. Trước đó, cô phải rất chật vật để bọc đôi giày hàng hiệu vào túi ny lông trước khi dọn dẹp.

Sau khi sống thử cuộc sống của một người dân bình thường, Kaylee đã nhận ra nhiều điều. "Tôi nhìn mọi thứ của mình bây giờ và thấy thật điên rồ. Tôi đã quá nghiện mua sắm. Những trải nghiệm này dạy cho tôi biết cách suy nghĩ hơn. Ví như khi mua một đôi giày đắt tiền, khi trả tiền, tôi sẽ suy nghĩ là với số tiền đó tôi mua được bao nhiêu lương thực, làm được điều gì. Nó thực sự có ý nghĩa với tôi", Kaylee nói.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top