iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Công nương Meghan và Hoàng tử liên tục thay đổi kế hoạch trăng mật

Thứ ba, 29/5/2018, 23:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 29/5/2018, 23:02 (GMT+7)

Địa điểm trăng mật được thay đổi nhằm đảm bảo thông tin không bị rò rỉ, ảnh hưởng đến sự an toàn của cặp đôi.

Một tháng trước, Travel & Leisure dẫn một nguồn tin xác nhận Công nương Meghan và Hoàng tử Harry sẽ tới Namibia trong tuần trăng mật. Đó chỉ là kế hoạch ban đầu, khi nó trở thành thông tin công khai, kế hoạch đã thay đổi nhanh chóng. Sau đám cưới, vợ chồng Harry thông báo rằng Namibia không phải là địa điểm cho tuần trăng mật. Phóng viên chuyên về hoàng gia Anh Omid Scobie cho biết, bất kỳ điểm đến nào mà báo chí tung tin đều sẽ bị loại bỏ.

"Nếu một địa điểm nào đó bị rò rỉ trước khi đi chuyến đi diễn ra, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của họ nên đội bảo vệ khuyên họ nên thay đổi kế hoạch", Scobie nói.

Một tuần trăng mật ngọt ngào đang chờ đợi cặp đôi.

Một tuần trăng mật ngọt ngào đang chờ đợi cặp đôi.

Theo Scobie, ít nhất một điều có thể chắc chắn: địa điểm đó sẽ ở châu Phi. "Châu Phi đã đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - đó là nơi họ yêu nhau, nơi họ đi nghỉ trước khi đính hôn và là nơi Hoàng tử Harry mua viên kim cương cho chiếc nhẫn của Meghan... Hoàng tử dành rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng cho châu Phi. Cặp đôi này rất muốn khám phá các nước khác ở lục địa này, và tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy họ làm điều đó trong tuần trăng mật", Scobie nói

Địa điểm sẽ không được công khai, nhưng Scobie đã nghe một số gợi ý về các địa điểm được thảo luận: "Tôi nghe nói Meghan rất muốn đi nghỉ mát trên bãi biển với Hoàng tử Harry, vì vậy tôi chắc chắn có thể nhìn thấy họ bên bờ biển. Hoàng tử William và Công nương Kate từng có thời gian tuyệt vời ở Seychelles, Đông Phi - nơi đó là một trong những lựa chọn", anh nói.

Trong khi đó, trang TMZ dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết hai người đang lên kế hoạch trăng mật tại khu nghỉ dưỡng Fairmont Jasper Park ở tỉnh Alberta, Canada. Biệt thự nơi họ lưu lại rộng hơn 500 m2 và có giá 6.800 USD một đêm.

Fairmont Jasper Park được mệnh danh là thiên đường ở Canada, nằm khuất giữa Công viên quốc gia Jasper và từng chào đón nhiều vị khách hoàng gia cũng như các ngôi sao Holywood.

Lê Thanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top