iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 18:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công Phượng để râu, fan bình luận 'góc nào cũng chết'

Hình ảnh tiền đạo gốc Nghệ An lún phún râu ria thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, đồng đội cùng CLB Incheon United Kim Jeung Ho đăng hình ảnh Công Phượng lên trang cá nhân. Cùng những góc chụp "không giống ai" Công Phượng khiến người hâm mộ "hú hồn" với hình ảnh râu ria chẳng khác gì "Hoàng tử Ảrập" Đức Huy.

Thường xuyên thay đổi kiểu tóc nhưng Công Phượng luôn xuất hiện với vẻ ngoài "mày râu nhẵn nhụi". Sự thay đổi lần này của Phượng "Núi" khiến người hâm mộ quê nhà bất ngờ. Vẫn để kiểu tóc "chàng Vượng" quen thuộc nhưng lần này Công Phượng già dặn, bụi phủi hơn với bộ râu. Có vẻ anh chàng khá đắc chí với hình ảnh mới của mình nên "seo-phi" mọi góc độ.

Sự thay đổi của Công Phượng nhận phải nhiều ý kiến "phản đối". "Gương mặt góc nào cũng chết", "Bộ dao cạo râu ở bển đắt lắm hả hay đó là style mới của giới quý tộc vậy?", "Ngày mấy Lục Xuân Hưng với anh Văn Tới sang Hàn vậy để em nhờ mang giùm công chúa mấy con dao cạo nha.", "Tôi không tin là anh tôi mới đầu hai, nhìn như đầu ba rồi vậy"... là những comment dành cho Công Phượng.

Công Phượng với hình ảnh mới

Công Phượng với hình ảnh mới.

Tôi cho anh 3 giây để thu lại nụ cười kinh hoàng này, một khán giả bình luận

"Tôi cho anh 3 giây để thu lại nụ cười kinh hoàng này", một khán giả bình luận.

Ở Incheon United, Công Phượng chơi thân với hậu vệ Kim Jeung Ho. Đó cũng chính là lý do khiến Kim "dìm hàng" Phượng "Núi". Với Kim, Phượng là người bạn hiền lành, tốt bụng nhưng cần quyết liệt, tự tin hơn khi ở trên sân. 

Gia nhập đội bóng mới chưa lâu nhưng Công Phượng được đồng đội yêu quý bởi khả năng hòa nhập nhanh chóng. Với bản hợp đồng cho mượn một năm, Công Phượng đang thi đấu trong màu áo CLB Incheon United. Ở những trận gần đây Công Phượng đã chứng minh được năng lực khi thời gian đá chính tăng dần qua từng vòng đấu.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top