iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Công Tố bị mất thính lực nhưng vẫn lạc quan

Thứ ba, 7/3/2017, 08:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 7/3/2017, 08:21 (GMT+7)

Chàng MC điển trai khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ tin bị mất thính lực, chỉ nghe được bằng một bên tai.

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan

Mới đây, MC Công Tố có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cùng gia đình, bạn bè và những thành viên trong FC. Trong dịp này, lần đầu tiên Công Tố chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống bản thân. 

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-1

Anh chàng khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mình đang từng ngày đối mặt với một bên tai có khả năng hỏng hoàn toàn. Công Tố cho biết: "Trong một lần làm chương trình, tôi không nghe được âm thanh của các biên tập viên hậu trường trong bộ đàm. Tôi có chia sẻ và sau khi kiểm tra thì thấy bộ đàm vẫn bình thường, tôi được khuyên nên đi khám tai. Kết quả khám là màng nhĩ tai trái của tôi bị thủng và mất khả năng nghe. Hiện tại, tôi hoàn toàn chỉ nghe bằng bên tai phải".

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-2

Có mặt trong buổi tiệc mừng sinh nhật của Công Tố, Vân Hugo khá xúc động khi nghe những tâm sự của cậu em thân thiết. Vân Hugo cũng chia sẻ câu chuyện ngày đầu gặp Công Tố. "Lần đầu tôi gặp Tố, tôi là khách mời của một chương trình và Tố làm MC. Đó là một chàng trai lém lỉnh, rất duyên và thông minh. Sau này quen, làm việc rồi chơi thân với Tố, Tố luôn toát ra cho tôi thấy niềm đam mê, khát khao được chinh phục và dám chinh phục của mình", MC Vân Hugo chia sẻ. Vân Hugo cũng tin tưởng rằng, những khó khăn về sức khỏe chắc chắn không làm khó được anh chàng. 

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-3

Đáp lại sự quan tâm và lo lắng của mọi người dành cho mình, Công Tố cho rằng, anh không phải người dễ từ bỏ. Chuyện khó khăn trong việc nghe sẽ khiến cho Công Tố có thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc hàng ngày. Công Tố tin rằng, cứ quyết tâm rồi cuộc sống sẽ đền đáp bạn xứng đáng. 

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-4

Công Tố cùng cô bé khiếm thị Ái Như, người có khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ, gửi đến khán giả những bản nhạc ý nghĩa. 

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-5

Trong vai trò MC, cô nàng Mù Tạt cũng khéo léo để cho các khách mời được dịp "khui" những tật xấu chưa ai biết của Công Tố. Đó là một chàng trai thích năn nỉ để được dùng đồ giảm giá, chỉn chu khi lên sóng nhưng lại vô cùng xuề xòa khi ở nhà. Công Tố còn khiến mọi người ngạc nhiên với sự khó tính của mình trong công việc, và lúc giận dỗi thường xị mặt như ông cụ non. 

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-6

Ngoài những câu chuyện thú vị, buổi tiệc sinh nhật còn "vui nổ trời" với trò chơi... massage chân cùng lươn hay hát cùng thần tượng.

cong-to-bi-mat-thinh-luc-nhung-van-lac-quan-7

Vân Hugo nhí nhảnh bên đàn em.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top