iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc đua tài Thủ lĩnh trẻ 2013

Thứ tư, 3/4/2013, 17:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 3/4/2013, 17:35 (GMT+7)

Ai sẽ là gương mặt lãnh đạo tài năng của năm nay?

Thủ lĩnh Đoàn 5 lần phẫu thuật, 17 lần hiến máu

Tiếp nối thành công mùa thứ nhất, chương trình Tuổi trẻ và Tổ quốc, cuộc thi truyền hình do Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất trở lại với format mới lạ hơn. Chương trình năm 2013 tiếp tục tìm kiếm những thủ lĩnh trẻ nhiệt huyết, ham học hỏi và muốn được khám phá về tiềm năng lãnh đạo trong mình.

thulinhtre-372327-1372479368_500x0.jpg

Cuộc thi Tuổi trẻ và Tổ quốc tìm kiếm các gương mặt trẻ có tiềm năng làm lãnh đạo. Ảnh: BTC

Cuộc thi sẽ được chia thành 5 vòng để tìm kiếm những thủ lĩnh trẻ xuất sắc nhất: vòng loại: sơ loại hồ sơ; vòng I: tuyển chọn 3 miền Bắc, Trung, Nam; vòng II: Gameshow về kỹ năng lãnh đạo; vòng III: Thử thách thực tế và cuối cùng là vòng Chung kết.

Đối tượng dự thi bao gồm những bạn đang là thủ lĩnh của đội, nhóm, tổ chức, câu lạc bộ, dự án; có độ tuổi từ 18 đến 25; có phẩm chất hay tiềm năng về lãnh đạo và đã được chứng minh qua kinh nghiệm thực tiễn và là công dân Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của nhóm đồng hành như Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam; Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT,… Tổng giá trị giải thưởng cho bạn trẻ thắng cuộc là danh hiệu Thủ Lĩnh Trẻ 2013 do Đài Truyền hình Việt Nam trao tặng và phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng các phần quà hấp dẫn.

Hồ sơ dự thi: Sơ yếu lý lịch; Bản đăng ký tham dự cuộc thi (theo mẫu quy định của Ban tổ chức); CV cá nhân; ảnh thí sinh (1 ảnh chân dung và 2 ảnh 4 x 6).

Cách thức đăng kí dự thi: download bản đăng ký trên website VTV6 và Facebook của chương trình TTVTQ và gửi về địa chỉ email: tuoitretoquoc@vtv.vn. Hoặc: Chuyển phát qua đường bưu điện (bản giấy) đến Ban Tổ chức tới địa chỉ: Chương trình Tuổi trẻ và Tổ quốc; Ban thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Thời hạn đăng kí: Khu vực miền Bắc: 15/04; khu vực miền Trung : 01/05; khu vực miền Nam: 15/05/2013

Mai Nhật 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top