iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc sống gắn liền với siêu xe tiền tỷ của em trai Phan Thành

Thứ ba, 21/6/2016, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 21/6/2016, 14:28 (GMT+7)

Phan Hoàng được giới chơi siêu xe tại Việt Nam chú ý khi từng sở hữu chiếc Lamborghini Huracan độc nhất giá 16 tỷ và gần đây nhất là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng rực.

Em trai Phan Thành (người yêu cũ hot girl Midu) tên là Phan Hoàng. Anh chàng này sở hữu niềm đam mê với xế hộp sang chảnh không hề thua kém anh trai. Trên trang cá nhân, Phan Hoàng thể hiện mình là một thiếu gia có cuộc sống vương giả, khiến nhiều người ghen tỵ.

Em trai Phan Thành (người yêu cũ hot girl Midu) tên là Phan Hoàng. Anh chàng này có niềm đam mê với xế hộp không hề thua kém anh trai. Trên trang cá nhân, Phan Hoàng thể hiện mình là một thiếu gia có cuộc sống vương giả, khiến nhiều người ghen tỵ.

Phan Hoàng từng khoe trên trang cá nhân rất nhiều bức ảnh về xế hộp, trong đó phải kể đến chiếc Bentley Continental GT V8 S vào tháng 2/2015 có giả khoảng  4,4 tỷ đồng.

Phan Hoàng từng khoe trên trang cá nhân rất nhiều bức ảnh về xế hộp, trong đó phải kể đến chiếc Bentley Continental GT V8 S vào tháng 2/2015 có giả khoảng 4,4 tỷ đồng.

cuoc-song-gan-lien-voi-sieu-xe-tien-ty-cua-em-trai-phan-thanh-2

Phan Hoàng cũng là người thường cầm lái những chiếc siêu xe này.

Phan Thành từng tặng em trai chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm giá 16 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật cách đây không lâu. Đây được xem là chiếc xe thứ 2 nhập khẩu về Việt Nam và là chiếc màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm đó. Món quà sinh nhật này có giá lên tới 16 tỷ đồng.

Phan Thành từng tặng em trai chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm giá 16 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật cách đây không lâu. Đây được xem là chiếc xe thứ 2 nhập khẩu về và cũng là chiếc màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm đó. Món quà sinh nhật này có giá lên tới 16 tỷ đồng.

Thiếu gia của một gia đình có danh tiếng ở Sài Gòn  Phan Hoàng bên chiếc xe Lamborghini Huracan sang chảnh.

Thiếu gia của một gia đình có danh tiếng ở Sài Gòn – Phan Hoàng bên chiếc xe Lamborghini Huracan sang chảnh.

Mới đây, Phan Hoàng tiếp tục khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ khi "khoe" món quà tốt nghiệp là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng rực có giá trị khoảng 16 tỷ trên trang cá nhân. Đây cũng được xem là chiếc siêu xe độc nhất có mặt ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Mới đây, Phan Hoàng tiếp tục khiến nhiều người ganh tỵ khi "khoe" món quà tốt nghiệp là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng rực có giá trị khoảng 16 tỷ trên trang cá nhân. Đây cũng được xem là chiếc siêu xe độc nhất có mặt ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Cận cảnh chiếc xe siêu sang mà em trai Phan Thành vừa là chủ sở hữu.

Cận cảnh chiếc xe siêu sang mà em trai Phan Thành vừa là chủ sở hữu.

cuoc-song-gan-lien-voi-sieu-xe-tien-ty-cua-em-trai-phan-thanh-7

Chỉ tính trong ngày sinh nhật và tốt nghiệp gần nhất, Phan Hoàng đã sở hữu hai món quà có giá trị hơn 30 tỷ đồng.

Phan Hoàng sở hữu gương mặt khá ưa nhìn, chiều cao nổi bật.

Phan Hoàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, chiều cao nổi bật.

Đời thường an hem Phan Thành  Phan Hoàng rất thân thiết với nhau.

Ở ngoài đời thường, anh em nhà Phan Thành -  Phan Hoàng rất thân thiết với nhau.

Phan Hoàng thân thiết với Midu thuở cô còn mặn nồng với anh trai.

Phan Hoàng thân thiết với Midu thuở cô nàng còn mặn nồng với anh trai.

Ngoài sở thích với xế hộp, Phan Hoàng cũng chia sẻ những bức ảnh sang chảnh khác  về cuộc sống thông qua những lần đi chơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè.

Ngoài sở thích chơi xế hộp, Phan Hoàng còn chia sẻ những bức ảnh sang chảnh khác về cuộc sống thông qua những lần đi chơi, du lịch hay đi mua sắm.

Ảnh: FBNV

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top