iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc thi 'Thách thức kinh doanh Unilever 2014'

Thứ năm, 20/11/2014, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/11/2014, 11:00 (GMT+7)

Chinh phục thách thức, được làm việc và học tập với những chuyên gia hàng đầu trong ngành marketing là những trải nghiệm quý báu mà cuộc thi dành cho các bạn trẻ.

Cuộc thi "Thách thức kinh doanh Unilever 2014 – Unilever Future Leaders’ League" (UFLL) do Công ty Unilever Việt Nam tổ chức, đã có 600 video clip và 1.800 thí sinh tham gia. UFLL mang đến cho sinh viên những giá trị ngoài mong đợi, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với các thách thức kinh doanh có thật, là dịp để ý tưởng sáng tạo, bay bổng được tiệm cận với nhu cầu thiết thực của đời sống.

Polyad

Các bạn trẻ tham gia cuộc thi.

Chinh phục thách thức, được làm việc và học tập với những chuyên gia hàng đầu trong ngành marketing là những trải nghiệm quý báu mà cuộc thi dành cho các bạn trẻ. Các bạn có 9 ngày được các anh chị đào tạo, huấn luyện và hơn hết là "truyền lửa". Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, lĩnh vực mà hoạt động marketing đang phát triển sôi động nhất hiện nay, các chuyên gia đã chia sẻ những bài học giàu giá trị thực tế mà không sách vở nào có thể mang lại.

Tất cả thành viên tham gia UCamp đều cảm nhận được sự chân thành và năng lực của các chuyên gia. Bạn Khổng Thị Thủy Tiên – Sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM đã chia sẻ: “Các anh chị rất gần gũi, tận tình và đáng yêu, nhưng cũng toát lên thần thái rất riêng của những người lãnh đạo. Em nhớ nhất chị Hải Vân thủ thỉ kể câu chuyện xây dựng thương hiệu xoay quanh khát vọng con người, anh Alex hay cười, chị Huyền cuốn hút cả lớp vào bài học phát triển thị trường... 9 ngày UCamp đã cho em cơ hội học hỏi từ những con người mình ngưỡng mộ, yêu quý và khao khát được trở thành trong một ngày nào đó".

Polyad

Tất cả thành viên tham gia UCamp đều cảm nhận được sự chân thành và năng lực của các chuyên gia.

Tham gia UFLL, các bạn đã ghi một điểm cộng đáng giá cho sự nghiệp nhờ những kiến thức, kinh nghiệm phong phú. Hơn hết, cơ hội hội nhập và vươn ra thế giới chính là giá trị to lớn mà cuộc thi dành riêng cho những tài năng trẻ. Trong những ngày UCamp, các bạn được làm việc trực tiếp với không ít chuyên gia nước ngoài, điều này giúp các bạn rèn giũa kỹ năng ngoại ngữ. Ngày chung kết UDay - nơi hội tụ của 5 nhóm xuất sắc cũng được thực hiện toàn bộ bằng tiếng Anh.

Polyad

Các sinh viên đoạt giải trong cuộc thi.

Bên cạnh đó, đại diện sinh viên cả nước sẽ có cơ hội được tranh tài với sinh viên thế giới tại London - Anh Quốc. Không chỉ để cảm nhận cuộc sống và con người thủ đô Anh quốc theo tâm thế đến rồi đi thông thường, UFLL 2014 cho các bạn những trải nghiệm hội nhập mang tầm quốc tế. Tại vòng thi UFLL toàn cầu diễn ra ở London vào đầu năm 2015, đội AhQ thắng cuộc tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tranh tài cùng nhiều nhóm sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới. 

(Nguồn: Unilever)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top