iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đám cưới của chàng cao 1m83 và nàng 1m39 gây sốt

Chủ nhật, 20/8/2017, 20:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 20/8/2017, 20:10 (GMT+7)

Hình ảnh trong đám cưới của cô dâu – chú rể có chiều cao chênh lệch đã được chia sẻ nhiều.

dam-cuoi-cua-chang-cao-1m83-va-nang-1m39-gay-sot

Mới đây trên một diễn đàn mạng đã chia sẻ hình ảnh của một đám cưới đặc biệt. Cô dâu và chú rể có chiều cao chênh lệch hẳn với nhau. Trong khi chú rể cao đến 1m83 thì cô dâu chỉ cao 1m39. Đám cưới của hai người được tổ chức ngày 16 đến ngày 17/8 dương lịch.

Ngay lập tức, những người hiếu kỳ đã tìm ra thông tin về cặp đôi trong ảnh. Đây là đám cưới của Nguyễn Văn Thủy (sinh năm 1990) và Nguyễn Thị Thu Hậu (sinh năm 1994) ở cùng xã Ngô Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Khi MC đám cưới dí dỏm hỏi chú rể "Hai anh chị đã hôn nhau mấy lần rồi", chú rể Nguyễn Văn Thủy trả lời: "Nếu hỏi bao nhiêu lần thì mình chẳng nhớ được vì lúc hôn nhau bọn mình chỉ có hai người với nhau chứ không hôn trước mắt bao người thế này đâu, thôi có gì tối về bọn mình hôn nhau bù nhé!". Câu trả lời hài hước mà tế nhị của chú rể khiến quan khách cho mặt trong đám cưới cười thích thú.

dam-cuoi-cua-chang-cao-1m83-va-nang-1m39-gay-sot-1

Chú rể cũng chia sẻ hai người đã yêu nhau 5 năm trước khi đi đến hôn nhân. Vì chiều cao chênh lệch lớn nên hai người cũng vấp phải nhiều lời gièm pha nhưng cả hai đã vượt qua những khó khăn để đến với nhau.

Đứng bên cạnh người vợ nhỏ nhắn của mình, chú rể Nguyễn Văn Thủy càng như thêm sức mạnh để bảo vệ và che chở cho bạn đời. Trong mắt chú rể, cô dâu là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top