iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đăng ảnh ăn sinh nhật một mình, cô gái nhận được 10.000 món quà

Thứ sáu, 17/6/2016, 16:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/6/2016, 16:10 (GMT+7)

Sau sinh nhật 18 tuổi không có người bạn nào đến dự, cô gái tự kỷ đã nở nụ cười hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ khắp nơi.

Ngày 8/6, người dùng Facebook tên Rebecca Lyn đăng ảnh em họ mình là Hallee ngồi cô đơn trong bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi. Theo Rebecca, Hallee là một cô gái đáng yêu, thông minh và tốt bụng dù mắc chứng tự kỷ. Năm ngoái, Hallee đã rất háo hức tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 với bạn bè. Thiệp mời được gửi đến các bạn trong lớp và những người bạn xung quanh nhưng không một ai có mặt.

dang-anh-an-sinh-nhat-mot-minh-co-gai-nhan-duoc-10000-mon-qua

Hallee ngồi ăn bánh sinh nhật một mình trong khu vui chơi trang trí bóng bay hồi năm ngoái.

"Em họ tôi là một cô gái xinh đẹp với tâm hồn luôn như trẻ nhỏ, vì thế bạn có thể tưởng tượng nó đã đau lòng, buồn bã và bị tổn thương đến mức nào", Rebecca chia sẻ. Cô hy vọng mọi người có thể giúp gia đình cô biến sinh nhật 19 tuổi vào tháng 7 tới của Hallee trở nên đáng nhớ bằng những tấm thiệp từ khắp mọi nơi.

Sau khi đăng tải trên Facebook, bài đăng của Rebecca đã nhận được 237.000 lượt chia sẻ và rất nhiều người gửi tin nhắn muốn tặng quà cho Hallee. Tuy vậy, Rebecca cho biết họ chỉ cần một tấm thiệp đẹp là được rồi.

Theo Metro, chỉ sau một tuần, gia đình Hallee đã nhận được hơn 10.000 tấm thiệp, thư và bưu kiện từ khắp nơi trên thế giới. Sinh nhật của Hallee vào ngày 2/7 nên sắp tới số lượng sẽ còn tăng nhanh hơn nữa. Theo Stuff.Nz, vì có quá nhiều thư nên bưu điện thành phố Bangor (bang Maine, Mỹ) đã phải vận chuyển bằng xe tải.

dang-anh-an-sinh-nhat-mot-minh-co-gai-nhan-duoc-10000-mon-qua-1

"Những tấm thiệp và thư của ngày hôm nay" - lời chia sẻ trên trang Facebook được lập ra để mừng sinh nhật 19 tuổi của Hallee với hơn 28.000 người theo dõi.

Trong những món quà gửi đến Hallee có cả quà từ những người lính ở Afghanistan, một bức thư từ những người dân toàn bang Ohio và một con búp bê từ NASA.

Các thành viên trong gia đình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người tốt bụng: "Lòng biết ơn của chúng tôi khó có thể diễn tả bằng lời. Điều này chứng tỏ trên thế giới có rất nhiều người tốt bụng và biết yêu thương. Tất cả chúng ta đều có thể quan tâm đến người nào đó dù ở xa cách ngàn dặm. Chúng ta là một gia đình lớn".

dang-anh-an-sinh-nhat-mot-minh-co-gai-nhan-duoc-10000-mon-qua-2

Hallee cười rạng rỡ với món quà là con búp bê từ NASA.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top