iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đăng ảnh nhớ nhung, JV - Mie bị anti chê 'làm màu'

Thứ hai, 18/8/2014, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 18/8/2014, 10:22 (GMT+7)

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ phản đối rằng, hạnh phúc thì có quyền thể hiện, đặc biệt khi đây là trang cá nhân.

Hot girl Mie Nguyễn vừa quay trở lại Mỹ để hoàn thành nốt công việc, dự kiến trong 4 tháng. Trang cá nhân của cô nàng và người yêu JV lập tức xuất hiện trạng thái nhớ nhung sướt mướt khi xa nhau vài ngày.

2014-08-18-095056.jpg

JV đăng tải ảnh hôn nhau và trạng thái nhớ nhung Mie Nguyễn.

JV gửi đến người yêu caption cùng bức ảnh hôn nhau say đắm: "Mới đi được một lúc thôi mà đã nhớ rồi. Kiểu này sao tôi tìm bạn gái mới được đây". Đáp lại, Mie Nguyễn cũng ngọt ngào không kém: "Nhớ quá... Chicago lạnh, người yêu tay ấm đâu rồi, nắm tay cái nào...".

Đây không phải là lần hiếm hoi, cặp hot teen đình đám công khai tình cảm trên trang cá nhân. Họ thường xuyên đăng ảnh thân mật, nhiệt tình công khai ảnh kèm video hôn nhau ngọt ngào, lãng mạn. Tần suất đăng ảnh khá dày khiến JV - Mie bị một số dân mạng cho là đang ''làm màu'', thích khoe khoang.

Mùa Cải bình luận: "Yêu nhau có cần phải hét toáng lên, đăng hình ngập tràn như thế này không. Là người nổi tiếng, lại là mạng xã hội nữa nên mình nghĩ hai bạn cần tế nhị một chút. Xem các bạn thường xuyên hôn nhau thế này người khác lại có nhìn nhận, đánh giá không hay".

2014-08-18-092912.jpg

Thường xuyên công khai ảnh tình cảm của cặp đôi bị fans chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, bình luận này nhận phải hàng loạt comment phản pháo, cho rằng đang gato. "Hình như các bạn này thuộc hội F.A hay sao ấy. Người ta hạnh phúc thì có quyền thể hiện, hơn nữa đó là trang cá nhân, tự nhiên các bạn lại cấm rồi phán như đúng rồi thế?", Hoàng Nguyễn bình luận.

Trước đó, trước khi lên đường Mie viết tâm sự khá dài, trong đó thể hiện sự lo lắng với JV: "...Em sắp đi rồi mà anh cứ ốm mãi, hôm đau cái này, mai đau cái khác. Em đi rồi ai lo cho anh? Ai bóp lưng, ai xoa đầu cho anh? Anh đừng ốm nữa, ăn uống đầy đủ, đi tập gym để khoẻ ra cho em còn mừng. Rồi đi chơi nhiều một tí, đừng nằm nhà suốt ngày rồi lại buồn. Em không thích anh buồn đâu. Chăm làm vlog chút không người ta bảo em là tại em anh lười", hot girl viết.

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top