iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đang xinh đẹp, cô gái hỏng miệng, sụp má vì thẩm mỹ

Thứ sáu, 23/9/2016, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 23/9/2016, 10:38 (GMT+7)

Mất nhiều tiền để sửa hàm và gò má, cô mẫu xinh đẹp phải gánh chịu hậu quả dao kéo đau đớn.

Cô mẫu trẻ người Thái Lan tên Ploynatchaya "Ploy" Siriphatdeejiranon dùng tiền tiết kiệm để làm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hình dạng xương hàm. Tuy nhiên, kết quả dao kéo tồi tệ khiến dung mạo cô gái bị hủy hoại, phải đệ đơn kiện để đòi lại công bằng.

Ploy cho biết cô từng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một quảng cáo mỹ phẩm và MV ca nhạc, từ đó cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu và bắt đầu tiết kiệm tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ.

dang-xinh-dep-co-gai-hong-mieng-sup-ma-vi-thm-my

Ploy trong một MV ca nhạc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô vốn có diện mạo khá xinh đẹp.

Ploy đã sửa hàm và gò má ở một bệnh viện địa phương để mong trở nên xinh đẹp hơn. Chi phí dao kéo là 190.000 bath (khoảng 122 triệu đồng).

Tuy nhiên, sau đó, cô thấy miệng mình bị cong lệch, xương gò má không còn liên kết với những bộ phận xung quanh và có một vết bỏng dưới cằm.

Khi liên hệ với bệnh viện, Ploy được khuyên không nên hoảng loạn, vết thương sẽ lành dần theo thời gian. Họ giải thích rằng vết bỏng là do sai sót khi sử dụng dụng cụ phẫu thuật. Từ đó đến nay, Ploy đã đến bệnh viện nhiều lần để chữa trị nhưng vô ích.

dang-xinh-dep-co-gai-hong-mieng-sup-ma-vi-thm-my-1

Ploy đeo khẩu trang xuất hiện trên truyền hình Thái Lan kể về câu chuyện dao kéo của mình.

dang-xinh-dep-co-gai-hong-mieng-sup-ma-vi-thm-my-2

Miệng Ploy bị cong lệch, xương gò má sụp xuống, thường bị chảy nước miếng khi mở miệng nói chuyện.

Cô mẫu 26 tuổi chia sẻ trên Daily News: "Khi họ thấy tôi không khá hơn, họ bảo sẽ bắt đầu tính phí trong lần khám sau. Điều này khiến tôi bị áp lực hơn. Tôi nói chuyện với mẹ và chúng tôi quyết định đi tới bệnh viện khác". Tại đó, Ploy được bác sĩ cho biết phải khâu và nắn mặt vào vị trí để gò má không sụp xuống nữa, chi phí mỗi lần điều trị sẽ là 15.000 bath (hơn 9 triệu đồng).

Ploy quyết định đến sở cảnh sát ở Muang Nonthaburi, đệ đơn kiện bệnh viện và bác sĩ đã gây ra thương tổn cho cô.

"Tôi mất sạch tự tin. Tôi không thể tìm được việc hay đi làm như trước vì hiện giờ tôi nói chuyện cũng không rõ ràng, miệng không ngừng chảy nước miếng", cô gái vừa khóc vừa chia sẻ.

Tuy nhiên, không ít người đọc câu chuyện của Ploy lại tỏ ý chê trách cô gái vì đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, họ cho rằng cô nên thấy vui và hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình. 

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top