2U! - Sân chơi sáng tạo cho sinh viên/ Hành trình 2U ngập màu xanh tình nguyện" /> 2U! - Sân chơi sáng tạo cho sinh viên/ Hành trình 2U ngập màu xanh tình nguyện">
iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH Duy Tân giành giải nhất '2U! – Tự hào trường tôi'

Thứ sáu, 6/1/2012, 17:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 6/1/2012, 17:02 (GMT+7)

ĐH Duy Tân, Vinh, Phú Yên lần lượt là 3 trường giành giải cao nhất trong cuộc thi "2U! – Tự hào trường tôi''.
> '2U!' - Sân chơi sáng tạo cho sinh viên/ Hành trình 2U ngập màu xanh tình nguyện

Sau hơn 3 tháng, cuộc thi "2U! – Tự hào trường tôi" đã thu hút hàng trăm trường đại học, cao đẳng và sinh viên tham gia. Ban tổ chức đã nhận được 263 albums, 185 bài viết, 94 clips và 73 bản thiết kế themes gửi về. Sau nhiều lần thay đổi thứ hạng, kết quả chung cuộc ĐH Duy Tân đứng thứ nhất với hơn 13.000 lượt bình chọn, ĐH Vinh thứ nhì với gần 7.000 lượt bình chọn, và ĐH Phú Yên đứng thứ ba với gần 600 lượt bình chọn.

Trong giải thưởng dành cho sinh viên, Album xuất sắc thuộc về Lê Đức Anh (539 lượt bình chọn), Clip xuất sắc thuộc về Thịnh Nguyễn Trọng (439 lượt bình chọn), Lại Ngọc Diệp giành giải Theme xuất sắc với 59 lượt bình chọn. Bài viết xuất sắc là của tác giả Trần Anh Thơ với 55 lượt bình chọn.

Theo thứ hạng đó, ĐH Duy Tân sẽ giành được 15 triệu đồng và một bài viết về trường trên VnExpress.net, một bài trên Ione.net  và kỷ niệm chương. ĐH Vinh nhận được 10 triệu đồng, một bài viết về trường trên Ngoisao.net, một bài trên Ione.net và kỷ niệm chương. ĐH Phú Yên có 5 triệu đồng, hai bài viết về trường trên Ione.net và kỷ niệm chương.

g

2U đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng.

Phần thưởng cho tác giả giải album xuất sắc là máy chụp hình Samsung WB700, clip xuất sắc là máy quay phim Ultra, theme xuất sắc là một laptop BenQ và bài viết xuất sắc là một laptop BenQ.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 9/1 tại trụ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) (408 Điện Biên Phủ, Phường 11, quận 10, TP HCM). Các trường và thí sinh ở xa không tham gia lễ trao giải thì phần thưởng sẽ được gửi về địa chỉ qua đường bưu điện.

Ông Huỳnh Văn Thê, phụ trách chương trình chia sẻ, cuộc thi "2U! – Tự hào trường tôi" đã tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội thể hiện những điểm mạnh nhất của bản thân. Cuộc thi cũng tạo cơ hội để ban tổ chức hiểu hơn về cộng đồng sinh viên và các trường để đưa ra định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới.

“Tự hào trường tôi” là một sân chơi trực tuyến dành cho các trường đại học, cao đẳng và sinh viên trong cả nước. Chương trình do báo điện tử VnExpress và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức trên trang Banbe với sự tài trợ của Thế giới di động.

Mọi chi tiết về cuộc thi “2U! – Tự hào trường tôi” vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức chương trình 2U!

Phòng 6b lầu 6, 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP HCM

Điện thoại: (08) 7300 9999 (số máy lẻ 8523)

Email: info@banbe.net

Hoặc xem thêm tại đây

Kiều Trinh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top