iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/4/2016, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đi ngược chiều, cô gái nhận cách phạt 'lạ' từ CSGT Đà Nẵng

Khi đi vào đường ngược chiều, hai cô gái bị CSGT bắt và xử phạt bằng cách bắt chép 50 lần dòng chữ: 'Tôi hứa từ nay sẽ không đi ngược chiều nữa'.

Ngày 1/4 trên một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh hai cô gái được cho là đi ngược chiều và bị CSGT Đà Nẵng bắt chép phạt 50 lần dòng chữ: “Tôi hứa từ nay sẽ không đi ngược chiều nữa”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, thông tin này được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt và bàn tán xôn xao.

di-nguoc-chieu-co-gai-nhan-cach-phat-la-tu-csgt-da-nang

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, cách xử phạt "lạ" của CSGT Đà Nẵng gây bàn tán xôn xao.

Đa phần các ý kiến, bình luận đều khen cách xử lý “lạ” của CSGT Đà Nẵng đối với người vi phạm. Một nick name Facebook Haiyen Vu bình luận: “Nếu như CSGT ở đâu cũng như ở đây thì dân được nhờ, không ai oán hận cả.”

Nick name Bống Bẽo Mũm bày tỏ mong muốn cách xử phạt “lạ” của CSGT Đà Nẵng cần được nhân rộng ra các tỉnh thành khác: “Đúng rồi! Phải như này dân mới sợ, mới nể. Đáng khâm phục dân Đà Nẵng, giá mà ở các tỉnh khác đều như vậy.”

"Yêu Đà Nẵng quá, chép phạt vậy là khỏi quên luôn. Không cần phải cách xử phạt nào nặng nề, nhẹ nhàng khuyên răn vậy cũng khiến những người vi phạm phải suy nghĩ lại hành vi vi phạm luật giao thông của mình", nickname A.H chia sẻ.

Bạn L.T chia sẻ: "Năm trước mình vào Đà Nẵng chơi. Lớ nga lớ ngớ thế nào lại đi vào làn đường 1 chiều. Thế là thôi, bị các anh tuýt còi mà mình run bần bật. Lúc đó trong người cũng chẳng mang theo giấy tờ gì cả, các anh ý vừa nói "mời đồng chí xuống xe" là mình đã suýt khóc luôn rồi.

Ấy thế mà trái ngược với những gì mình tưởng tượng, anh ấy hỏi mình ở đâu và chỉ ra lỗi tại sao mình sai. Sau đó để mình đi và dặn dò vì em chưa biết nên anh tha nhé, đây là làn đường 1 chiều, em không được phép đi ngược chiều tại đây. Sau đó còn cười thân thiện và nói lần sau nếu có dịp hãy quay lại Đà Nẵng chơi".

Một nick name tên Lê Minh Tú lại cho rằng: “Do mới mở tuyến đường mới nên chưa phạt thôi”.

VTC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top