iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Điểm tương đồng giữa Meghan và 2 tình cũ của Hoàng tử Harry

Chủ nhật, 4/11/2018, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/11/2018, 10:37 (GMT+7)

Cả Meghan, Chelsy Davy và Cressida Bonas đều có ngón chân trỏ dài hơn ngón cái, cho thấy họ là những phụ nữ mạnh mẽ, thích dẫn đầu. 

Meghan diện sandal khi cùng chồng đến thăm đảo Fraser, Australia chiều 22/10. Ảnh: Reuters. 

Meghan diện sandal khi cùng chồng đến thăm đảo Fraser, Australia chiều 22/10. Ảnh: Reuters

Jane Sheehan, chuyên gia đọc vị bàn chân của This Morning, phát hiện ra một điểm giống nhau kỳ lạ giữa Meghan và các bạn gái cũ của Hoàng tử Harry, gồm Chelsy Davy và Cressida Bonas, sau khi nhìn thấy Nữ Công tước xứ Sussex đi sandal trong chuyến công du cùng chồng. 

"Sự thật là hoàng tử Anh có xu hướng hẹn hò với những phụ nữ có ngón trỏ ở bàn chân dài hơn ngón cái. Điều này cho thấy Harry thích những cô gái mạnh mẽ, sinh ra đã có tố chất dẫn đầu", Jane nói với Femail. "Họ không độc tài nhưng thích làm gương cho những người khác". 

Cũng theo bà Jane, bàn chân của Meghan cho thấy cô sẵn sàng thỏa hiệp để có được một mối quan hệ điềm tĩnh hơn, nhẹ nhàng hơn với người yêu. Đó cũng là lý do khiến cô phù hợp với Harry hơn hai bạn gái trước kia của hoàng tử. 

"Dù Meghan và Harry đều có những tố chất lãnh đạo, Meghan vẫn có khả năng sai bảo, ủy quyền các công việc hơn chồng mình", chuyên gia Sheehan giải thích.

Chelsy Davy (trái) và Cressida Bonas (phải) cũng có ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái. Ảnh: Mail. 

Chelsy Davy (trái) và Cressida Bonas (phải) cũng có ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái. Ảnh: Mail

"Ngón chân cái của cô ấy dựa về phía ngón trỏ, cho thấy cô ấy có xu hướng muốn hỗ trợ chồng. Vì thế nếu Harry gặp khó khăn Meghan sẽ tự nhiên muốn giúp đỡ. Công bằng mà nói, Harry có chiều hướng thích lên kế hoạch từ trước, còn vợ anh lại thích giải quyết việc xảy ra trước mắt mình. Hai người có đủ những sự khác biệt cũng như điểm tương đồng để khiến mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp". 

Những người có ngón chân trỏ dài hơn ngón cái như Meghan và Chelsy Davy hay Cressida Bonas được gọi là gặp hội chứng ngón chân Morton. Tình trạng này xảy ra trong 20% dân số thế giới và từng được xem như một dấu hiệu của vẻ đẹp. 

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top