iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diễn giả Trần Đăng Khoa tham gia ngày hội sinh viên

Thứ tư, 8/10/2014, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 8/10/2014, 15:00 (GMT+7)

Có teen nào mê diễn giả Trần Đăng Khoa thì đăng ký ngày hội sinh viên 'Vững chắc tri thức, đón đầu thành công' nhé.

Đây là dịp để các bạn cùng chơi, giao lưu và học hỏi những phương pháp để làm chủ tri thức trong thời đại chứng kiến những thay đổi như vũ bão hiện nay.

Gõ caption vào đây

Theo đó, vào ngày 8, 10 và 16/10 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, ban tổ chức mang đến cho các bạn sinh viên một ngày hội sinh viên lý thú. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận về những phần quà yêu thích, được vệ sinh máy tính miễn phí và đăng ký mua hàng ưu đãi tại các gian hàng trưng bày laptop còn tại gian hàng máy in. 100 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được in ảnh, in tài liệu miễn phí.

Phần quan trọng của ngày hội sẽ diễn ra với những tiết mục giải trí hấp dẫn đặc biệt là chương trình giao lưu với diễn giả Trần Đăng Khoa, một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục sẽ truyền cảm hứng thông qua phần trình bày hài hước, vui nhộn giúp các bạn nắm bắt những xu hướng phát triển ngày một nhanh hơn của thế giới. Sự thay đổi này đưa đến những thử thách nhưng cũng tạo ra những cơ hội to lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam trên con đường đến thành công trong đó quan trọng nhất là mỗi bạn phải tạo cho mình thói quen luôn chủ động tìm hiểu, tự mình tích lũy những kiến thức mới từ đó làm chủ công nghệ và tự tin tin xử lý mọi vấn đề, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Gõ caption vào đây

Diễn giả Trần Đăng Khoa.

Tại buổi giao lưu, 3 chiếc laptop sẽ được HP trao tặng cho 3 bạn sinh viên xuất sắc  của mỗi trường. Đặc biệt, cuối chương trình, mỗi trường sẽ có phần rút thăm trúng thưởng 3 giải nhất máy tính bảng HP Slate 8, 5 giải nhì cặp loa HP Bluetooth độc đáo và 10 giải ba là ba lô HP thời trang.

Gõ caption vào đây

Lịch trình chi tiết của ngày hội, có thể xem tại đây hoặc gọi số tư vấn miễn phí 1800588868 (trong giờ hành chính).

Sự kiện đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội được vui chơi, giao lưu, học hỏi và tạo động lực cho các bạn tiếp tục vượt qua những khó khăn thách thức trên bước đường chinh phục thành công. Trong tương lai, mô hình này sẽ được nhân rộng ra nhiều trường đại học khác trên cả nước.

Phương Thảo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top