iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Điện thoại “cục gạch” giá hơn 8 tỉ được ship tận nhà bằng trực thăng

Thứ sáu, 26/5/2017, 14:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/5/2017, 14:32 (GMT+7)

Giới nhà giàu là những người hiểu nhất về điện thoại cao cấp, nhất là Vertu. Bởi đây chính là thương hiệu để thể hiện phong cách của người sở hữu nó nhờ quá trình chế tác công phu, tinh xảo.

dien-thoai-cuc-gach-gia-hon-8-ti-duoc-ship-tan-nha-bang-truc-thang

Chiếc điện thoại không có các tính năng hiện đại như smartphone có giá hơn 8 tỷ đồng.

Mới đây, sản phẩm mới nhất của hang này là SIGNATURE Cobra đã khiến giới công nghệ ngạc nhiên vì quá độc đáo với hình một con rắn màu tím “bò” quanh viền. 

Dù vậy, nhiều người cho rằng, thiết kế này sẽ khiến người dùng cảm thấy bất tiện vì vướng víu cả khi cầm tay lẫn cất ở túi quần, túi áo.

Tuy nhiên, không ít người lại hiểu, chính thiết kế “kỳ lạ” này sẽ khiến khách hàng thường xuyên phải cầm trên tay hoặc để trên bàn nhằm gây chú ý với những người xung quanh.

Chiếc điện thoại này được đính 439 viên ngọc ruby màu tím trên khắp thân con rắn. Đôi mắt rắn chính là hai viên ngọc lục bảo. 

dien-thoai-cuc-gach-gia-hon-8-ti-duoc-ship-tan-nha-bang-truc-thang-1

Khách hàng sẽ được giao điện thoại đến tận nhà bằng trực thăng nếu muốn.

Hiện chỉ có 8 chiếc điện thoại như này được làm ra với giá 360.000 USD (khoảng 8,2 tỉ đồng). Khách hàng nào mua chiếc Vertu này muốn được giao hàng bằng trực thăng, nhà sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu.

Đáng nói, đây chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản được đính ngọc và các loại hợp kim quý hiếm chứ không có các tính năng hiện đại như smartphone.

Hiện Vertu có ý định phân phối mẫu điện thoại này ở Trung Quốc, nơi các mẫu điện thoại cao cấp của công ty bán rất chạy. 

Khách hàng đặt cọc trước khoảng 145 USD sẽ nhận được chiếc điện thoại sang chảnh này. Sau đó, họ có thể trả hết phần tiền còn lại sau khi nhận được điện thoại.

Bảo Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top